Nhân viên
COD
Giao hàng
bảo hành 24/7
Cam kết giá rẻ
Không hài lòng hoàn tiền

Mách bạn những nguyên tắc lựa chọn máy xét nghiệm sinh hóa máu

Các sản phẩm thiết bị y tế luôn là một trong những yếu tố được rất nhiều người quan tâm và thường xuyên được thay đổi, một trong những thiết bị y tế nổi bật có thể kể đến máy xét nghiệm sinh hóa máu, được coi là những thiết bị quan trọng nhất trong việc chẩn đoán và điều trị sớm các bệnh về máu và hệ miên dịch của con người.
Là một trong những thiết bị y tế thông minh có khả năng theo dõi và chẩn đoán các bệnh lý nội khoa hiệu quả. Vậy để hiểu rõ hơn về máy xét nghiệm sinh hoá, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây của Y tế Hoàn Mỹ , bài viết sẽ trang bị cho bạn những nguyên tắc khi lựa chọn máy xét nghiệm sinh hóa máu.

máy xét nghiệm sinh hóa máu

1. Khái niệm về máy xét nghiệm sinh hóa máu 

Máy xét nghiệm sinh hóa máu được biết đến là một trong những vật tư y tế được sử dụng trong việc xét nghiệm sinh hóa máu. Trong cơ thể chúng ta máu chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ, nó được tạo thành từ rất hồng cầu, bạch cầu, tiêu cầu và nhiều nguyên tố khác. Việc xét nghiệm sinh hóa máu là việc xét nghiệm và đo lường các thành phần hóa học có trong máu.
Đây được coi là một trong những phương pháp có thể cung cấp đầy đủ và chính xác nhất thông tin và thành phần trong máu, được coi là một trong những yếu tố giúp các bác sĩ dễ dàng phát hiện và chẩn đoán được các căn bệnh. Đây là một trong những phương pháp thăm khám lâm sàng được sử dụng khá phổ biến suất tiết kiệm thời gian.
Chính vì khả năng quan trọng của mình cho nên các sản phẩm máy xét nghiệm sinh hóa máu được sử dụng phổ biến trong y Khoa và các cơ sở y tế.

2. Những nguyên tắc lựa chọn máy xét nghiệm sinh hóa máu

Với sự phát triển của công nghệ trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm thiết bị y tế xét nghiệm sinh hóa máu khác nhau. Để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn cần xem các nguyên tắc lựa chọn máy xét nghiệm sinh hóa máu dưới đây của chúng tôi:

máy xét nghiệm sinh hóa máu

3. Xem xét hiệu suất của máy xét nghiệm sinh hóa

Nguyên tắc đầu tiên khi lựa chọn máy xét nghiệm sinh hóa máu đó chính là xem xét về hiệu suất của máy. Hiệu suất chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình làm việc của máy xét nghiệm. Hiệu suất hoạt động của máy xét nghiệm sinh hóa máu có thể để được hiểu đó chính là số test/ngày.
Khi lựa chọn hiệu suất của máy xét nghiệm sinh hóa bạn cần phải đưa ra các chỉ số cũng như chẩn đoán được số lượng test hàng ngày. Thông thường mỗi một bệnh nhân khi sử dụng máy xét nghiệm sinh hóa sẽ tiêu tốn khoảng 5 chỉ số. Do đó tùy thuộc vào số bệnh nhân mỗi ngày mà có thể tính toán được số lượng test cần thiết và chọn hiệu suất máy.
Công việc tính toán các chỉ số test hàng ngày chỉ mang yếu tố tương đối không thể chính xác được. Do đó thông thường người ta sẽ chọn lựa công suất các sản phẩm máy xét nghiệm sinh hóa vào khoảng từ 200 - 400 test/giờ sếu có số lượng bệnh nhân đông.

Mách bạn những nguyên tắc lựa chọn máy xét nghiệm sinh hóa máu

4. Thương hiệu của các sản phẩm máy xét nghiệm sinh hóa máu

Nguyên tắc tiếp theo mà bạn cần phải quan tâm đó chính là thương hiệu của các sản phẩm máy xét nghiệm sinh hóa máu. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm máy xét nghiệm này vô cùng phổ biến cho nên trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu cung cấp sản phẩm này.
Mỗi một thương hiệu sẽ có những đặc điểm về chất lượng khác nhau, cho nên bạn cần lựa chọn. Việc lựa chọn thương hiệu chất lượng chính là một trong những yếu tố giúp bạn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Thông thường với những thương hiệu nổi tiếng sẽ đảm bảo được chất lượng tốt hơn những thương hiệu khác.

5. Giá thành của các sản phẩm máy xét nghiệm sinh hóa máu

Khi tham gia mua máy xét nghiệm sinh hóa thì giá thành chính là một trong những yếu tố mà bạn phải quan tâm. Tùy thuộc vào khả năng tài chính cũng như công suất của các sản phẩm máy xét nghiệm sinh hóa sẽ có những mức giá khác nhau.
Đa phần những sản phẩm máy xét nghiệm sinh hóa đến từ thương hiệu Trung Quốc sẽ có chất lượng khá tốt, công suất nhỏ và mức giá từ 30 - 50 triệu. Với mức giá này sẽ phù hợp với những đơn vị, cơ sở sở y tế, phòng khám có quy mô nhỏ .
Đối với những sản phẩm máy xét nghiệm sinh hóa đến từ châu Âu hoặc Nhật thì sẽ có mức giá cao hơn và công suất cũng sẽ đa dạng hơn. Mức giá của các sản phẩm đến từ đơn vị này sẽ có mức giá thay đổi tùy theo công suất, tuy nhiên giá trung bình cũng rơi vào khoảng 800 triệu. 

máy xét nghiệm sinh hóa máu

6. Chế độ bảo hành bảo trì của máy

Xem xét chế độ bảo hành và bảo trì của máy cũng được coi là một trong những nguyên tắc khi lựa chọn máy xét nghiệm sinh hóa máu. Đây là một trong những thiết bị y tế đặc thù cho nên khâu bảo hành và bảo trì là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo chất lượng hoạt động ổn định.

Xem thêm:Góc giải đáp: Thỉnh thoảng đau nhói ở tim là bệnh gì?
Bài viết dưới đây của chúng tôi đã nêu ra cho bạn những nguyên tắc lựa chọn máy xét nghiệm sinh hóa máu, mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp.
Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu cũng như mua những sản phẩm chính hãng tốt nhất xin vui lòng liên hệ Ms. An: 0945.805.966


 

Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Tìm Hiểu Tất Tần Tật Thông Tin Về Máy Xét Nghiệm Sinh Hóa Tự Động BS-240
icon HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Máy xét nghiệm sinh hóa tự động
icon Mách bạn những thông tin hữu ích về máy xét nghiệm sinh hóa
icon Hướng dẫn cách sử dụng máy xét nghiệm sinh hóa
Gửi liên hệ tới chúng tôi