Máy siêu âm 5D

Máy siêu âm 5D công nghệ đột phá nhờ trí tuệ nhân tạo AI, hình ảnh thai sống động sắc nét từng chi tiết, mọi phép đo đạc tính toán hoàn toàn tự động nhờ AI, phát hiện chính xác dị tật thai nhi từ rất sớm.

Máy siêu âm 5D của chúng tôi công nghệ mới vô cùng hiện đại, giúp bác sĩ lấy được hình ảnh thai đẹp mắt và các kết quả siêu âm bệnh lý chính xác, tự tin trong mọi kết quả chẩn đoán. Máy siêu âm đa chức năng tiên tiến gồm C-xlasto đàn hồi mô Elastography cho kết quả chẩn đoán khối u chính xác hơn để phát hiện ung thư sớm, Micro F(siêu âm vi mạch), Bright Flow (trực quan hóa huyết động), Vis-Needle (tăng cường hình ảnh đầu kim), HQ-Scan, Micro-Scan, SR Flow; Công nghệ 5D trong suốt mới nhất như S-Live, S-Live Silhouette và S-Depth, siêu âm tim gắng sức ....  cho phép cung cấp các hình ảnh siêu rõ nét, chi tiết và chân thực hơn giúp các bác sỹ chẩn đoán hình ảnh tốt hơn.
Máy cho kết quả hình ảnh siêu âm sắc nét trong chẩn đoán bụng tổng quát, tuyến giáp, tuyến vú, sản khoa, phụ khoa, tim mạch, tiết niệu, bộ phận nhỏ, cơ xương khớp, thần kinh... Các đầu dò phong phú để lựa chọn như convex, liear, tim, khối 4D, âm đạo, đầu dò dùng trong phẫu thuật và các loại đầu dò đặc biệt khác.
Phần cứng mạnh mẽ cùng màn hình chính LED full HD 23,8 inch + Màn hình nghiêng cảm ứng 13,3 inch + 5 cổng cắm đầu dò
Trí tuệ nhân tạo WIS+: Tự động phát hiện lát cắt chuẩn và đo đạc các chỉ số cơ bản trong Sản, phụ khoa, tim mạch và tổng quát.
- Trực quan hóa huyết động với: SR-Flow, Bright Flow và Micro- F: Siêu âm vi mạch
Kết xuất hình ảnh 5D: Surface, Grad.Light, S-Live, S-Live Contour, S-Live Silhouette…
Ứng dụng lâm sàng: Tổng quát, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Tim mạch, Cơ xương khớp, tiết niệu, phẫu thuật, siêu âm mắt, siêu âm da…

Sản phẩm nổi bật

Máy siêu âm 5D thế hệ mới 2024- Công nghệ đột phá nhờ Trí Tuệ Nhân Tạo AI - Giải Pháp Tiên tiến cho chẩn đoán thai nhi và chăm sóc sản phụ nữ - Hình ảnh khuôn mặt thai nhi sắc nét đến từng chi tiết - Mọi phép đo lường tính toán hoàn toàn tự động nhờ trợ lý nhân tạo AI

MÁY SIÊU ÂM 5D 
Công nghệ siêu âm 5D mới cho khảo sát bất thường não thai nhi bằng công nghệ Micro F trên SonoScape P40 Elite

I. Máy siêu âm 5D là gì?

Máy siêu âm 5D thế hệ mới công nghệ trí tuệ nhân tạo Wis+ đột phá, mang lại hình ảnh 3D/4D động rõ nét và chi tiết, vượt trội hơn hẳn so với các máy truyền thống. Nó không chỉ cải thiện khả năng chẩn đoán chính xác mà còn giám sát sự thay đổi của bệnh lý hiệu quả hơn. Đặc biệt trong chẩn đoán thai kỳ, máy giúp theo dõi khuôn mặt thai nhi có độ sắc nét chưa từng có, theo dõi chính xác và phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường thai nhi dựa trên nhiều chỉ số đánh giá. Tính năng như Doppler màu và đàn hồi mô elastography hỗ trợ bác sĩ trong việc đánh giá tình trạng ung thư và các vấn đề sức khoẻ khác liên quan tới gan, thận, tim mạch, nội soi và tiêu hóa.
Máy siêu âm 5D tạo ảnh dựa trên nguyên lý sử dụng sóng âm kết hợp với khả năng kết xuất hình ảnh để tạo ra hình ảnh cơ thể. Sóng siêu âm được phát ra và phản xạ từ các cấu trúc bên trong cơ thể. Sóng phản xạ được thu và xử lý để tạo ra hình ảnh siêu âm, cho phép bác sĩ xem và đánh giá các cấu trúc và bệnh lý trong cơ thể bệnh nhân. Máy cung cấp hình ảnh 2D/ 5D S-Live / S-Live Silhouette/ S-Live Contour, đàn hồi mô C-xlasto elastography định lượng hoặc định tính và Doppler màu... giúp bác sĩ có cái nhìn toàn diện và chi tiết sống động hơn hơn về khuôn mặt thai nhi về mắt, môi, mũi, miệng, tay, chân... cũng như tình trạng chính xác của cơ thể bệnh nhân.
Máy siêu âm 5D còn được trang bị đầy đủ các đầu dò Convex, Micro-
Convex, Linear, Tim mạch, khối 4D, âm đạo thông thường, đầu dò âm đạo khối 4D, trực tràng, Hockey, đầu dò dùng trong phẫu thuật và các loại đầu dò đặc biệt khác.

 MÁY SIÊU ÂM 5D

Máy siêu âm 5D SonoScape P80 Elite áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo Wis+, đàn hồi mô định lượng được sản xuất theo công nghệ Mỹ, siêu bền, sắc nét được nhiều bác sỹ ưu thích hiện nay. P80Elite giúp bác sỹ nhìn rõ khuôn mặt thai nhi bằng trực quan sống động hơn bao giờ hết về đường nét khuôn mặt thai nhi như mắt, môi, mũi, miệng, tai, tay, chân... thậm chí sắc nét cả bộ phận sinh dục giới tính trai hay gái của thai nhi

II. Nguyên lý tạo ảnh của máy siêu âm 5D
Máy siêu âm 5D hoạt động dựa trên nguyên lý sóng siêu âm và cung cấp hình ảnh độ chính xác cao với độ phân giải cao và khả năng tạo ra hình ảnh 4D chuyển động. Khi bật máy một sóng siêu âm sẽ được phát ra từ một dụng cụ gọi là đầu dò siêu âm và đi vào cơ thể qua da. Sóng siêu âm sẽ tiếp xúc với các cơ quan, mô và mô tế bào bên trong cơ thể và phản chiếu lại cho đầu dò. Đầu dò sẽ nhận các tín hiệu phản chiếu và chuyển đổi chúng thành các tín hiệu điện tử. Các tín hiệu điện tử sẽ được gửi tới bộ xử lý vào phần mềm trong máy siêu âm để tạo ra hình ảnh chính xác của cơ thể. Bộ xử lý sẽ tính toán các tín hiệu điện tử và biến chúng thành hình ảnh màu sắc chuyển động, được hiển thị trên màn hình máy siêu âm.
Máy siêu âm 5D có khả năng tạo ra các hình ảnh 4D chuyển động và màu sắc cung cấp cho bác sĩ thông tin về tốc độ chuyển động của các cơ quan bên trong cơ thể, giúp tăng độ chính xác và giảm thời gian chẩn đoán. Tùy thuộc vào phần mềm và tính năng của máy, bác sĩ có thể thực hiện các tính năng đo lường và phân tích thông minh để giúp xác định chính xác các bệnh lý bên trong cơ thể. Các máy siêu âm 5D công nghệ mới các phép tính đo đạc khối lượng/thể tích/chiều dài..., lựa chọn lát cắt nét nhất đều hoàn toàn tự động nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo AI.
 MÁY SIÊU ÂM 5D MÁY SIÊU ÂM 5D
Hình ảnh 5D có thể nhìn rõ toàn bộ khuôn mặt của thai nhi như mắt môi mũi miệng
MÁY SIÊU ÂM 5D MÁY SIÊU ÂM 5D
Hình ảnh 5D có thể nhìn rõ toàn bộ khuôn mặt của thai nhi như mắt môi mũi miệng và toàn bộ hình hài thai nhi
MÁY SIÊU ÂM 5D MÁY SIÊU ÂM 5D
Hình ảnh 5D có thể nhìn rõ ngón chân, ngón tay và tai thai nhi
MÁY SIÊU ÂM 5D  MÁY SIÊU ÂM 5D
Hình ảnh siêu âm 5D sắc nét có thể nhìn rõ từng chi tiết trên khuôn mặt thai nhi như thai nhi đang mở mắt, thai nhi đang cười, thai nhi đang ngáp...
MÁY SIÊU ÂM 5D MÁY SIÊU ÂM 5D

III - Tại Sao Máy Siêu ÂM 5D được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay?

Máy siêu âm 5D đang trở thành công cụ quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực y tế chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa và các bệnh lý thông thường. Theo thống kê dân số năm 2023 dân số thế giới hơn 8 tỷ người và Việt Nam khoảng gần 100 triệu người. Với tình hình dân số trẻ trong tỷ lệ sinh cao khiến lượng bệnh nhân cao có nhu cầu khám thai 5D ngày càng lớn và không có dấu hiện giảm. Máy siêu âm 5D không chỉ đơn giản kiểm tra sức khoẻ cho mẹ và bé mà nó còn có rất nhiều tính năng nâng cao trong chẩn đoán các bệnh lý thông thường như siêu âm bụng tổng quát, tuyến giáp, tuyến vú, sản khoa, phụ khoa, tim mạch, tiết niệu, bộ phận nhỏ, cơ xương khớp, thần kinh, cơ quan sinh dục... Máy có thể thực hiện mọi chẩn đoán kiểm tra sức khoẻ cho tất cả mọi bệnh nhân 
Ngoài ra, 
Siêu âm 5D cũng là phương pháp chẩn đoán mang lại kết quả nhanh chóng mà không sử dụng tia X hay bức xạ ion, làm giảm rủi ro đối với sức khỏe của bệnh nhân. Máy cũng có nhiều ưu điểm hơn nhờ cải tiến công nghệ mới và độ sắc nét hình ảnh siêu âm tốt hơn. Chính vì thế mà máy siêu âm 5D ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn trong công tác khám chữa bệnh hiện nay.
 
Máy siêu âm 5D của chúng tôi là máy đa chức năng, công nghệ trí tuệ nhân tạo Wis+ đỉnh cao, vô cùng hiện đại, giúp bác sĩ lấy được hình ảnh thai đẹp mắt và các kết quả siêu âm bệnh lý một cách chính xác, tự tin trong tất cả kết quả chẩn đoán. Máy siêu âm đa chức năng tiên tiến gồm C-xlasto đàn hồi mô Elastography cho kết quả chẩn đoán khối u chính xác hơn để phát hiện ung thư sớm, Micro F(siêu âm vi mạch), Bright Flow (trực quan hóa huyết động), Vis-Needle (tăng cường hình ảnh đầu kim), HQ-Scan, Micro-Scan, SR Flow; Công nghệ 5D trong suốt mới nhất như S-Live, S-Live Silhouette và S-Depth, siêu âm tim gắng sức ....  cho phép cung cấp các hình ảnh siêu rõ nét, chi tiết và chân thực hơn giúp các bác sỹ chẩn đoán hình ảnh tốt hơn.
Nhiều loại đầu dò phong phú để lựa chọn như convex, liear, tim, khối 4D, âm đạo, đầu dò dùng trong phẫu thuật và các loại đầu dò đặc biệt khác.
Ứng dụng lâm sàng: Tổng quát, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Tim mạch, Cơ xương khớp, tiết niệu, phẫu thuật, siêu âm mắt, siêu âm da…
 
Phần cứng mạnh mẽ cùng màn hình chính LED full HD 23,8 inch + Màn hình nghiêng cảm ứng 13,3 inch + 5 cổng cắm đầu dò
Trí tuệ nhân tạo WIS+: Tự động phát hiện lát cắt chuẩn và đo đạc các chỉ số cơ bản trong Sản, phụ khoa, tim mạch và tổng quát.
- Trực quan hóa huyết động với: SR-Flow, Bright Flow và Micro- F: Siêu âm vi mạch
Kết xuất hình ảnh 5D: Surface, Grad.Light, S-Live, S-Live Contour, S-Live Silhouette…
MÁY SIÊU ÂM 5D

Máy siêu âm 5D mang lại khả năng đặc biệt trong việc xác định giới tính thai nhi một cách chính xác và trực quan. Hình ảnh 5D sắc nét cho phép các bậc cha mẹ nhìn thấy rõ nét và phân biệt giới tính của bé yêu ngay từ những tuần đầu của thai kỳ, với hiển thị hình ảnh rõ ràng. Ảnh minh hoạ bên dưới là hình ảnh 5D với bên trái là ảnh âm hộ bé gái và bên trái là ảnh bé trai. Sự rõ ràng này không chỉ đáp ứng mong đợi của các bà mẹ trong việc lên kế hoạch và chuẩn bị tốt nhất cho con mình mà còn là lý do khiến nhiều cơ sở y tế chọn đầu tư vào công nghệ siêu âm 5D tiên tiến.
Trong khi đó, với công nghệ siêu âm truyền thống 2D, việc nhận diện giới tính thường chỉ dành cho các bác sĩ có kinh nghiệm và có thể gây nghi ngờ hoặc khó hiểu cho các bà mẹ. Chính sự nâng cấp lên hình ảnh 5D đã làm thay đổi điều này, mang lại cho các bà mẹ sự tự tin và niềm tin vào kết quả, giúp họ cảm nhận và gắn kết sâu sắc hơn với hành trình mang thai của mình.
Máy siêu âm 6D - Xu hướng hiện đại mới trong siêu âm chẩn đoán thai thời đại
Siêu âm giới tính Nữ bên phải và giới tính nam hình bên trái kết xuất hình ảnh 5D từ máy siêu âm SonoScape P40 Elite

IV. Các Tiêu Chí Để Lựa Chọn Máy siêu âm 5D Hiệu Quả

Khi chọn mua máy siêu âm 5D, việc xác định đúng tiêu chí sẽ quyết định đến hiệu quả chẩn đoán và điều trị. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng giúp lựa chọn hiệu quả:

1. Chất Lượng Hình Ảnh:Chọn máy siêu âm có khả năng cung cấp hình ảnh rõ nét, chi tiết và chính xác để cải thiện khả năng chẩn đoán.
2. Công Nghệ Tiên Tiến: Lựa chọn máy với công nghệ 5D/6D và trí tuệ nhân tạo để tăng cường chẩn đoán và tối ưu hóa quy trình làm việc.
3. Đa Dạng Ứng Dụng: Máy siêu âm nên có khả năng thực hiện nhiều loại siêu âm, từ phụ khoa, sản khoa đến tim mạch và nhiều hơn nữa.
4. Tiện Ích và Dễ Sử Dụng: Giao diện thân thiện và tính năng dễ sử dụng giúp bác sĩ tập trung hơn vào việc chẩn đoán mà không phải đau đầu với kỹ thuật.
5. Hỗ Trợ và Bảo Hành: Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và chế độ bảo hành tốt sẽ giúp yên tâm hơn khi sử dụng máy trong thời gian dài.
6. Giá Cả: Giá cả cũng là một yếu tố quan trọng. Lựa chọn máy siêu âm có giá cả phải chăng và phù hợp với ngân sách, nhưng không làm suy giảm chất lượng hình ảnh và hiệu suất. 
7. Bạn nên chọn máy siêu âm 5D từ các nhà sản xuất uy tín và có tiếng trong ngành y tế nhất là các thương hiệu có tiếng đầu ngành về siêu âm 5D như Hãng GE Healthcare, SamSung, SonoScape, Philip là những dòng mạnh về sản phụ khoa.
MÁY SIÊU ÂM 5D
Chất lượng máy siêu âm quyết định đến độ nét của hình ảnh siêu âm thai 5D các mẫu máy SonoScape P40 Elite và P80 Elite mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét

V. Các mẫu máy siêu âm 5D đang là xu hướng thịnh hành hiện nay được nhiều bác sỹ tìm kiếm

Sau đây là các mẫu máy siêu âm 5D đang được sử dụng phổ biến và được nhiều bác sỹ ưu thích nhờ công nghệ tiên tiến hiện đại, cũng như độ sắc nét về khuôn mặt thai nhi rõ ràng hơn. Mời các bác sỹ tham khảo:
MÁY SIÊU ÂM 5D
Máy siêu âm 5D Volusion E10 cũng là dòng máy được nhiều bác sỹ ưu thích tuy nhiên giá thành quá đắt đỏ khó có bệnh viện nào đầu tư được, giá máy dao động từ 2.2 tỷ đến 3 tỷ đồng tuỳ thuộc vào cấu hình đầu dò
MÁY SIÊU ÂM 5D
Máy siêu âm 5D SonoScape P40 Elite sản phẩm đang là xu hướng của thế giới nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và áp dụng hàng loạt công nghệ siêu âm 5D hiện đại
MÁY SIÊU ÂM 5D
Máy siêu âm 5D SonoScape P40 Elite có công nghệ trí tuệ nhân tạo Wis+ và công nghệ tương tự với Volusion E10 đang được ưu chuộng trên toàn thế giới với mức giá thành tầm trung, dễ đầu tư và lựa chọn. Giá máy dao động từ 550 triệu đến 730 triệu đồng tuỳ thuộc vào loại cấu hình đầu dò

MÁY SIÊU ÂM 5D
Máy siêu âm 5D SonoScape P40 Elite được sử dụng phổ biến hiện nay tại các nước Châu Âu cũng như tại Việt Nam
MÁY SIÊU ÂM 5D
Máy siêu âm 5D SonoScape P40 Elite tạo ra hình ảnh siêu âm 5D sống động từ khuôn mặt thai nhi, mắt môi mũi miệng, khoảng khắc em bé cười, bũi môi trong bụng mẹ
MÁY SIÊU ÂM 5D
Máy siêu âm 5D SonoScape P20 Elite có mẫu mã đẹp mắt và hình ảnh siêu âm sắc nét cũng là sự lựa chọn tốt cho các bệnh viện và phòng khám có quy mô nhỏ
MÁY SIÊU ÂM 5D
Máy siêu âm 5D SonoScape Model: P25 được khá nhiều phòng khám sử dụng nhờ chất lượng tốt, siêu bền và giá thành tương đối rẻ. Giá máy dao động từ 450 triệu - 550 triệu đồng tuỳ theo số lượng cấu hình đầu dò đi kèm

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ Y TẾ HOÀN MỸ
Số cố định: 024 35633828 (kế toán) - Kinh doanh 028 39555988 (HCM) + 024 32052069 (Hà Nội)
🏢 Trụ sở: A8 Lô 12 Khu Đô Thị Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội
☎Kinh doanh: 
Ms Hồng Vân 0989.593.095(Zalo) -  0945.808.965 hoặc Ms Huyền 0962.652.965 (Zalo) - 0917.556.965
🏢 VP miền nam: 439/43 A Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
☎Kinh doanh: Ms Nguyệt 0945.618.965  Mr Vĩ : 0949.926.965 (Zalo) Ms Như: 0968.068.661(Zalo)
🏢 VP Miền Trung: 21 Mỹ An 7, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
☎Kinh doanh: Ms Lý 0962.923.650(Zalo) hoặc Ms Quỳnh Như 0916.183.965

Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi