Máy siêu âm 5D

Máy siêu âm 5D của chúng tôi công nghệ mới vô cùng hiện đại, giúp bác sĩ lấy được hình ảnh siêu âm thai đẹp mắt và các kết quả siêu âm bệnh lý chính xác, tự tin trong mọi kết quả chẩn đoán. Máy siêu âm tích hợp nhiều chức năng tiên tiến gồm C-xlasto đàn hồi mô Elastographysiêu âm vi mạch Micro F, trực quan hóa huyết động Bright Flow, Vis-Needle (tăng cường hình ảnh đầu kim), HQ-Scan, Micro-Scan, SR Flow; Công nghệ 5D trong suốt mới nhất như S-Live, S-Live Silhouette và S-Depth, siêu âm tim gắng sức ....  cho phép cung cấp các hình ảnh siêu rõ nét, chi tiết và chân thực hơn giúp các bác sỹ chẩn đoán hình ảnh tốt hơn. Đa dạng ứng dụng lâm sàng bao gồm bụng tổng quát, tuyến giáp, tuyến vú, sản khoa, phụ khoa, tim mạch, tiết niệu, bộ phận nhỏ, cơ xương khớp, thần kinh...

Sản phẩm nổi bật

Máy siêu âm 5D công nghệ đột phá nhờ trí tuệ nhân tạo AI, hình ảnh thai sống động sắc nét từng chi tiết, mọi phép đo đạc tính toán hoàn toàn tự động nhờ AI, phát hiện chính xác dị tật thai nhi từ rất sớm.

I. Máy siêu âm 5D là gì?

Máy siêu âm 5D là thiết bị y tế hiện đại dùng để tạo ra hình ảnh siêu âm thai nhi sắc nét, chi tiết và sống động. Nó phát triển từ công nghệ siêu âm 4D, bổ sung tính năng tự động nhận diện khuôn mặt và đo lường các cấu trúc giải phẫu, cung cấp hình ảnh chất lượng cao và video 4D theo thời gian thực. Hình ảnh thai nhi sắc nét giúp bác sĩ có cái nhìn toàn diện và chi tiết sống động hơn hơn về khuôn mặt thai nhi về mắt, môi, mũi, miệng, tay, chân... cũng như tình trạng chính xác của cơ thể thai nhi.

Máy siêu âm 5D tạo ảnh dựa trên nguyên lý sử dụng sóng âm kết hợp với khả năng kết xuất hình ảnh để tạo ra hình ảnh cơ thể. Sóng siêu âm được phát ra và phản xạ từ các cấu trúc bên trong cơ thể. Sóng phản xạ được thu và xử lý để tạo ra hình ảnh siêu âm, cho phép bác sĩ xem và đánh giá các cấu trúc và bệnh lý trong cơ thể bệnh nhân. Máy siêu âm 5D thế hệ mới áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo đột phá, mang lại hình ảnh 3D/4D động rõ nét và chi tiết, vượt trội hơn hẳn so với các máy truyền thống.  Với nhiều chức năng mới S-Live / S-Live Silhouette/ S-Live Contour, đàn hồi mô C-xlasto elastography sẽ theo dõi chính xác và phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường thai nhi dựa trên nhiều chỉ số đánh giá. 

 MÁY SIÊU ÂM 5D

Máy siêu âm 5D SonoScape P80 Elite áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo Wis+, đàn hồi mô định lượng được sản xuất theo công nghệ Mỹ, siêu bền, sắc nét được nhiều bác sỹ ưu thích hiện nay. P80Elite giúp bác sỹ nhìn rõ khuôn mặt thai nhi bằng trực quan sống động hơn bao giờ hết về đường nét khuôn mặt thai nhi như mắt, môi, mũi, miệng, tai, tay, chân... thậm chí sắc nét cả bộ phận sinh dục giới tính trai hay gái của thai nhi

II. Nguyên lý tạo ảnh của máy siêu âm 5D
Máy siêu âm 5D hoạt động dựa trên nguyên lý sóng siêu âm và cung cấp hình ảnh độ chính xác cao với độ phân giải cao và khả năng tạo ra hình ảnh 4D chuyển động. Khi bật máy một sóng siêu âm sẽ được phát ra từ một dụng cụ gọi là đầu dò siêu âm và đi vào cơ thể qua da. Sóng siêu âm sẽ tiếp xúc với các cơ quan, mô và mô tế bào bên trong cơ thể và phản chiếu lại cho đầu dò. Đầu dò sẽ nhận các tín hiệu phản chiếu và chuyển đổi chúng thành các tín hiệu điện tử. Các tín hiệu điện tử sẽ được gửi tới bộ xử lý vào phần mềm trong máy siêu âm để tạo ra hình ảnh chính xác của cơ thể. Bộ xử lý sẽ tính toán các tín hiệu điện tử và biến chúng thành hình ảnh màu sắc chuyển động, được hiển thị trên màn hình máy siêu âm.

Máy siêu âm 5D có khả năng tạo ra các hình ảnh 4D chuyển động và màu sắc cung cấp cho bác sĩ thông tin về tốc độ chuyển động của các cơ quan bên trong cơ thể, giúp tăng độ chính xác và giảm thời gian chẩn đoán. Tùy thuộc vào phần mềm và tính năng của máy, bác sĩ có thể thực hiện các tính năng đo lường và phân tích thông minh để giúp xác định chính xác các bệnh lý bên trong cơ thể. Các máy siêu âm 5D công nghệ mới các phép tính đo đạc khối lượng/thể tích/chiều dài..., lựa chọn lát cắt nét nhất đều hoàn toàn tự động nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo AI.
 MÁY SIÊU ÂM 5D MÁY SIÊU ÂM 5D
Hình ảnh 5D có thể nhìn rõ toàn bộ khuôn mặt của thai nhi như mắt môi mũi miệng
MÁY SIÊU ÂM 5D MÁY SIÊU ÂM 5D
Hình ảnh 5D có thể nhìn rõ toàn bộ khuôn mặt của thai nhi như mắt môi mũi miệng và toàn bộ hình hài thai nhi
MÁY SIÊU ÂM 5D MÁY SIÊU ÂM 5D
Hình ảnh 5D có thể nhìn rõ ngón chân, ngón tay và tai thai nhi
MÁY SIÊU ÂM 5D  MÁY SIÊU ÂM 5D
Hình ảnh siêu âm 5D sắc nét có thể nhìn rõ từng chi tiết trên khuôn mặt thai nhi như thai nhi đang mở mắt, thai nhi đang cười, thai nhi đang ngáp...
MÁY SIÊU ÂM 5D MÁY SIÊU ÂM 5D

III - Tại Sao Máy Siêu ÂM 5D được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay?

Máy siêu âm 5D đang trở thành công cụ quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực y tế chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa và các bệnh lý thông thường. Theo thống kê dân số năm 2023 dân số thế giới hơn 8 tỷ người và Việt Nam khoảng gần 100 triệu người. Với tình hình dân số trẻ trong tỷ lệ sinh cao khiến lượng bệnh nhân cao có nhu cầu khám thai 5D ngày càng lớn và không có dấu hiện giảm. Máy siêu âm 5D không chỉ đơn giản kiểm tra sức khoẻ cho mẹ và bé mà nó còn có rất nhiều tính năng nâng cao trong chẩn đoán các bệnh lý thông thường như siêu âm bụng tổng quát, tuyến giáp, tuyến vú, sản khoa, phụ khoa, tim mạch, tiết niệu, bộ phận nhỏ, cơ xương khớp, thần kinh, cơ quan sinh dục... Máy có thể thực hiện mọi chẩn đoán kiểm tra sức khoẻ cho tất cả mọi bệnh nhân 
Ngoài ra, 
Siêu âm 5D cũng là phương pháp chẩn đoán mang lại kết quả nhanh chóng mà không sử dụng tia X hay bức xạ ion, làm giảm rủi ro đối với sức khỏe của bệnh nhân. Máy cũng có nhiều ưu điểm hơn nhờ cải tiến công nghệ mới và độ sắc nét hình ảnh siêu âm tốt hơn. Chính vì thế mà nó ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn trong công tác khám chữa bệnh hiện nay.
 MÁY SIÊU ÂM 5D

IV. Các Tiêu Chí Để Lựa Chọn Máy siêu âm 5D Hiệu Quả

Khi chọn mua máy siêu âm 5D, việc xác định đúng tiêu chí sẽ quyết định đến hiệu quả chẩn đoán và điều trị. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng giúp lựa chọn hiệu quả:

1. Chất Lượng Hình Ảnh:Chọn máy siêu âm có khả năng cung cấp hình ảnh rõ nét, chi tiết và chính xác để cải thiện khả năng chẩn đoán.
2. Công Nghệ Tiên Tiến: Xu hướng thời đại là áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để tăng cường chẩn đoán và tối ưu hóa quy trình làm việc. Vậy nên Tính năng tự động hóa như:
Tự động nhận diện cấu trúc giải phẫu: Giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bác sĩ.
Tự động đo lường: Chính xác và nhanh chóng trong việc đo lường các thông số quan trọng giảm thiểu rủi ro do sai sót người sử dụng.
3. Đa Dạng Ứng Dụng: Máy siêu âm nên có khả năng thực hiện nhiều loại siêu âm, từ phụ khoa, sản khoa đến tim mạch và nhiều hơn nữa.
4. Tiện Ích và Dễ Sử Dụng: Giao diện thân thiện và tính năng dễ sử dụng giúp bác sĩ tập trung hơn vào việc chẩn đoán mà không phải đau đầu với kỹ thuật.
5. Hỗ Trợ và Bảo Hành: Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và chế độ bảo hành tốt sẽ giúp yên tâm hơn khi sử dụng máy trong thời gian dài.
6. Giá Cả: Giá cả cũng là một yếu tố quan trọng. Lựa chọn máy siêu âm có giá cả phải chăng và phù hợp với ngân sách, nhưng không làm suy giảm chất lượng hình ảnh và hiệu suất. 
7. Độ tin cậy và độ bền cao: 
Thương hiệu uy tín: Lựa chọn các thương hiệu có uy tín trên thị trường như GE Healthcare, Philips, Samsung Medison, Siemens Healthineers, SonoScape. Bạn nên chọn máy siêu âm 5D từ các nhà sản xuất uy tín này và có tiếng trong ngành y tế nhất là các thương hiệu về siêu âm sản phụ khoa và tổng quát.
MÁY SIÊU ÂM 5D
Chất lượng máy siêu âm quyết định đến độ nét của hình ảnh siêu âm thai 5D các mẫu máy SonoScape P40 Elite và P80 Elite mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét

Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền bởiCÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ Y TẾ HOÀN MỸ
Số cố định: 024 35633828 - Email: ytehoanmy@gmail.com
🏢 Văn phòng Hà Nội: A8 Lô 12 Khu Đô Thị Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội 
☎Kinh doanh:  Ms Hồng Vân 0989.593.095(Zalo) -  0945.808.965 
                         Ms Huyền 0962.652.965 (Zalo) - 0917.556.965
🏢 Văn phòng Hồ Chí Minh: 918/9K Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
☎Kinh doanh: Ms Phương Anh: 0966.625.965 (Zalo)- 0936.115.108 (Zalo) 

Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi