Đăng ký mua online

Máy siêu âm 5D SonoScape P22 - Công nghệ siêu âm thai 5D tiên tiến vượt trội

I. Giới thiệu chung về máy siêu âm 5D SonoScape P22

Trong thời đại công nghệ ngày càng tiến bộ, việc áp dụng máy siêu âm trong lĩnh vực chẩn đoán y khoa trở nên phổ biến và cấp thiết hơn bao giờ hết. Model P22 là sản phẩm mới nhất của thương hiệu SonoScape, một trong những hãng sản xuất thiết bị y tế máy siêu âm uy tín hàng đầu thế giới. Máy được thiết kế với công nghệ siêu âm 5D độc đáo mang đến chất lượng ảnh siêu âm rõ nét, chi tiết và độ chính xác cao, hỗ trợ bác sĩ trong việc chẩn đoán bệnh lý một cách nhanh chóng và chính xác.

Máy Siêu Âm 5D SonoScape P22, công nghệ Mỹ, Bảo hành 2 năm
Máy siêu âm 5D SonoScape P22 độ chính xác cao, hình ảnh sắc nét, công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới

Máy nổi trội với thiết kế đẹp mắt, sang trọng, hiện đại với màn hình kép bao gồm màn hình hiển thị 21.5inch độ phân giải Full HD và màn hình cảm ứng chạm để tích chọn phần mềm 13.3 inch độ phân giải Full HD, ổ cứng dung lượng khủng 869GB, 5 cổng cắm đầu dò (option), pin dự phòng sử dụng 2 tiếng dự phòng (option). 
Ứng dụng thăm khám: Ổ bụng, sản phụ khoa, niệu khoa, tim mạch, nhi khoa, bộ phận nhỏ, phần nông, tuyến giáp, tuyến vú, phụ khoa, mạch vành, dây thần kinh ngoại biên, cơ xương khớp, giảm đau/ gây mê, cấp cứu. 
Máy Siêu Âm 5D SonoScape P22, công nghệ Mỹ, Bảo hành 2 năm
Thiết bị được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ đạt tiêu chuẩn chất lượng FDA Mỹ với các đầu dò tinh thể đơn sản xuất theo công nghệ mới: 
Máy Siêu Âm 5D SonoScape P22, công nghệ Mỹ, Bảo hành 2 năm
Đầu dò Convext model 3C-A được sản xuất bằng vật liệu composite có hiệu ứng áp điện tốt hơn dẫn đến hiệu suất truyền năng lượng cao hơn. Từ đó cải thiện độ phân giải tuyệt vời hơn và khả năng thâm nhập độ sâu cao hơn, tuyệt vời hơn đáp ứng hầu hết quá trình quét.
Đầu dò Convext đơn tinh thể – C1-6 : Được thiết kế đặc biệt hơn tạo nên sự chuyển tiếp mượt mà của các lớp phù hợp hơn để tạo ra hình ảnh với tỷ lệ tín hiệu giảm nhiễu cao hơn, dải tần số rộng hơn hứa hẹn sự linh hoạt trong trong sử dụng ứng dụng lâm sàng, độ thâm nhập sâu hơn mà không mất độ phân giải cho các ca bệnh nhân béo phì.
- Đầu dò khối 4D model VC6-2 được thiết kế với kích thước và hình dạng độ lớn phù hợp với tay cầm hơn, hứa hẹn thời gian quét lâu dài mà không có mỏi tay. Hình ảnh tinh tế cho 2D và 4D với chất lượng cao hơn tỷ lệ khung hình.
- Đầu dò âm đạo khối 4D model VE9-5 với chế độ xem quét rộng lên tới 180 độ cho chế độ quét 2D và 120 độ cho chế độ quét 3D/4D. Theo dõi nhiệt độ thời gian thực để tránh nguy cơ bị đốt cháy trong quá trình quét.

II. Công nghệ siêu âm đột phá trên máy siêu âm 5D SonoScape P22

1. Auto Face: Tự động lấy nét khuôn mặt. Hình ảnh khuôn mặt thai nhi 3D có ý nghĩa quan trọng trong chẩn đoán các dị tật về khuôn mặt của thai nhi. Việc loại bỏ các vật cản và hiện tượng nhiễu như dây rốn, nền tử cung, tử cung và chi dưới, có thể dễ dàng thực hiện bằng Auto Face để có một tầm nhìn tối ưu về khuôn mặt thai nhi. 
Máy Siêu Âm 5D SonoScape P22, công nghệ Mỹ, Bảo hành 2 năm
2. S-Depth: chế độ 5D chiều sâu
3. S-Live : chế độ 5D mô phỏng theo hình da thật. Hình bóng S-Live là một hình ảnh âm lượng trong suốt độc đáo để có cái nhìn toàn diện hơn cái nhìn bên trong và bên ngoài của giải phẫu Cung cấp chẩn đoán phong phú hơn về thông tin cho phòng khám. 
Máy Siêu Âm 5D SonoScape P22, công nghệ Mỹ, Bảo hành 2 năm Máy Siêu Âm 5D SonoScape P22, công nghệ Mỹ, Bảo hành 2 năm

4. Tự động đo các chỉ số: Auto IMT + Auto NT + Auto EF/TEI
5. AVC Follicle: Tự động đo và tính toán các thể tích nang trứng
6. Pelvic floor 4D: Sàn chậu 4D cung cấp các giá trị lâm sàng hữu ích trong việc đánh giá tác động của việc sinh nở qua đường âm đạo lên khoang trước của phụ nữ. 
Thông tin thêm về việc liệu vùng chậu các cơ quan có sa hay không và mức độ, xác định xem các cơ vùng chậu chính xác có bị rách không?
7. Static 3D / 4D 
8. S-Live (S-Live / S-Live Silhouette): Hình bóng S-Live là một hình ảnh 6D trong suốt độc đáo để có cái nhìn toàn diện hơn, cho phép Bác sỹ có cái nhìn toàn diện cả bên trong và lẫn bên ngoài của giải phẫu, Từ đó cung cấp chẩn đoán phong phú hơn thông tin cho phòng khám có kết quả chẩn đoán chính xác hơn. 
9. S-Depth công nghệ 5D mới.
10. AVC Follicle (Auto Volume Calculation): Với AVC Follicle, bạn có thể đo  khối lượng lên đến 20 nang tự động. Người dùng có thể nhận thêm tiêu chuẩn đánh giá về nang trứng dễ dàng với một cú nhấp chuột

Máy Siêu Âm 5D SonoScape P22
11. Sono-help (Built-in Scanning Tutorials): Hướng dẫn quét siêu âm tích hợp sẵn, giúp bạn nâng cao kỹ năng quét và chẩn đoán. Sono-Help là một hướng dẫn đầy cảm hứng hiển thị vị trí đầu dò, minh họa giải phẫu và các ví dụ hình ảnh siêu âm tiêu chuẩn. Là một tài liệu tham khảo hữu ích mà các bác sĩ lâm sàng ít kinh nghiệm có thể dựa vào, Sono-Help bao gồm nhiều ứng dụng bao gồm gan, thận, tim, vú, tuyến giáp, sản khoa, mạch máu, v.v.

Máy Siêu Âm 5D SonoScape P22

Một vài hình ảnh phản hồi thực tế từ các bác sỹ đang sử dụng SonoScape P22:
Công nghệ tự động lấy nét hình ảnh 4D cho ra các kết quả sắc nét về hình hài thai nhi và giới tính thai nhi rõ ràng
Máy Siêu Âm 5D SonoScape P22, công nghệ Mỹ, Bảo hành 2 năm Máy Siêu Âm 5D SonoScape P22, công nghệ Mỹ, Bảo hành 2 năm

Máy Siêu Âm 5D SonoScape P22, công nghệ Mỹ, Bảo hành 2 năm  Máy Siêu Âm 5D SonoScape P22, công nghệ Mỹ, Bảo hành 2 năm
Hình ảnh siêu âm thai thực tế trên máy SonoScape P22 rõ nét từ khi thai nhi còn vài tuần tuổi

 Máy Siêu Âm 5D SonoScape P22, công nghệ Mỹ, Bảo hành 2 nămMáy Siêu Âm 5D SonoScape P22, công nghệ Mỹ, Bảo hành 2 năm
Máy Siêu Âm 5D SonoScape P22 có thể được sử dụng để phân tích tốt hơn về các vấn đề liên quan đến cơ thể bệnh nhân, bao gồm cả các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản, tim mạch, cơ xương khớp, thai nhi, chăm sóc sức khoẻ phụ nữ và siêu âm tổng quát..vv. P22 cung cấp bằng chứng chẩn đoán chính xác cho các bác sĩ trong các ứng dụng OBG bằng cách toàn diện các tính năng và chế độ kết xuất dành riêng cho phụ nữ và thai nhi.
Máy Siêu Âm 5D SonoScape P22, công nghệ Mỹ, Bảo hành 2 năm
Hình ảnh lắp đặt máy siêu âm 5D SonoScape cho Bác Sỹ Ba ở Hưng Yên
Máy Siêu Âm 5D SonoScape P22, công nghệ Mỹ, Bảo hành 2 năm
Hình ảnh lắp đặt máy siêu âm 5D SonoScape cho Bác Sỹ Ba ở Hưng Yên
Máy Siêu Âm 5D SonoScape P22, công nghệ Mỹ, Bảo hành 2 năm

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận thêm thông tin máy siêu âm 5Dmáy siêu âm 6D cũng như các khuyến mãi đi kèm máy khi mua hàng, hỗ trợ chính sách trả góp 0%, giao hàng, chuyển giao công nghệ miễn phí trong toàn quốc. Đang có nhiều chương trình quà tặng khuyến mãi hấp dẫn đi kèm máy, đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng chất lượng cao, giá tốt, chính hãng tại Tập Đoàn Y Tế Hoàn Mỹ.

Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền bởiCÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ Y TẾ HOÀN MỸ
Số cố định: 024 35633828 - Email: ytehoanmy@gmail.com
🏢 Văn phòng Hà Nội: A8 Lô 12 Khu Đô Thị Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội 
☎Kinh doanh:  Ms Hồng Vân 0989.593.095(Zalo) -  0945.808.965 
                         Ms Huyền 0962.652.965 (Zalo) - 0917.556.965
🏢 Văn phòng Hồ Chí Minh: 918/9K Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
☎Kinh doanh: Ms Phương Anh: 0966.625.965 (Zalo)- 0936.115.108 (Zalo) 

 

Nhân viên
COD
Giao hàng
bảo hành 24/7
Cam kết giá rẻ
Không hài lòng hoàn tiền
Xem tất cả >Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Gửi liên hệ tới chúng tôi