Máy siêu âm xách tay

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp siêu âm tiện lợi và di động cho bệnh viện hoặc phòng khám của mình? Hãy thử Máy siêu âm xách tay của chúng tôi. 

Máy siêu âm xách tay của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn FDA Mỹ, hàng chất lượng cao, với cấu hình màn hình Full HD 15.6 inch, ổ cứng SSD 869GB, có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, trang bị sẵn pin dự phòng, phù hợp cho cấp cứu và tiếp cận bệnh nhân xa xôi.
Máy có chế độ phân giải cao, công nghệ hiện đại như đàn hồi mô, SR Flow, 
Doppler màu siêu nhạy, phần mềm chuyên tim đầy đủ như TDI, CW, PW, Vis-Needle ... Phù hợp với mọi loại hình phòng khám siêu âm bụng tổng quát, thai, sản phụ khoa, cơ xương khớp, tim mạch, nội tiết, nhi khoa... Sản phẩm đáng tin cậy, chất lượng tốt, với sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Liên hệ 0945.805.966 để biết thêm thông tin và trải nghiệm sản phẩm.

Các Mẫu Máy Siêu âm xách tay công nghệ mới - Chất Lượng Cao - Tiện lợi - Được sử dụng phổ biến hiện nay
Sản phẩm nổi bật

Máy Siêu Âm Xách Tay - Công Cụ Chẩn Đoán Y Tế Hiện đại - Mang Lại Nhiều Hữu Ích cho người bệnh

Trong thời đại công nghệ 4.0, các thiết bị y tế ngày càng tiên tiến, đặc biệt là máy siêu âm xách tay. Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, máy siêu âm di động đã mở ra một hướng đi mới cho ngành y tế, giúp cải thiện chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh. Máy siêu âm xách tay đang ngày càng trở thành công cụ chẩn đoán y tế phổ biến, bởi tính tiện lợi và đa dụng của nó. Hãy cùng khám phá những tiện ích mà máy siêu âm xách tay mang lại trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh y tế.

I. Giới Thiệu Về Máy Siêu Âm Xách Tay

Máy siêu âm xách tay còn được gọi là máy siêu âm di động, có thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt. Máy được sử dụng để tạo ra hình ảnh siêu âm của các cơ quan và mô trong cơ thể con người. Đây là phiên bản thu nhỏ của máy siêu âm bàn đẩy truyền thống, cho phép các bác sĩ và nhân viên y tế thực hiện các thủ tục chẩn đoán nhanh chóng và hiệu quả hơn ngay tại bệnh nhân. Máy hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng sóng siêu âm để phát hiện và tạo hình ảnh các cơ quan và mô bên trong cơ thể. Sóng siêu âm được phát ra từ đầu dò siêu âm, đi qua cơ thể và phản xạ lại từ các cấu trúc bên trong. Tín hiệu phản xạ được thu lại và xử lý để tạo ra hình ảnh trên màn hình. 

Máy siêu âm xách tay cũng được trang bị đầy đủ các đầu dò như Convex, linear, tim, âm đạo, đầu dò khối 4D và đầu dò Micro Convex cho trẻ em, đầu dò trực tràng ...
Thiết bị rất đa dụng có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực y tế khác nhau như chẩn đoán bệnh bao gồm bụng tổng quát, tim mạch, nội tiết, cơ xương khớp, sản khoa, nhi khoa, chẩn đoán chấn thương và kiểm tra theo dõi thai kỳ. Với tính di động và linh hoạt của nó, máy siêu âm xách tay ngày càng trở thành một công cụ không thể thiếu trong ngành chẩn đoán hình ảnh y tế.

MÁY SIÊU ÂM XÁCH TAY

II. Tầm quan trọng của Máy siêu âm xách tay

Trong cuộc cách mạng y tế hiện đại, việc chẩn đoán chính xác và hiệu quả là yếu tố quan trọng trong việc cung cấp chất lượng chăm sóc sức khỏe. Máy siêu âm xách tay đã trở thành một công cụ không thể thiếu, mang đến sự linh hoạt và tiện lợi cho các chuyên gia y tế trong quá trình chẩn đoán và theo dõi bệnh nhân. Với thiết kế nhỏ gọn, di động và dễ sử dụng đáp ứng nhu cầu chẩn đoán đa dạng máy dễ dàng vận hành và phát hiện và đánh giá các bệnh lý liên quan đến tim, gan, thận, tụy, tuyến giáp, buồng trứng, cơ bắp, khối u và các bệnh lý khác...  
Máy siêu âm xách tay
 là một trong những công cụ quan trọng để kiểm tra sức khỏe một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nhờ thiết kế gọn nhẹ, tính di động cao nên máy dễ di chuyển phù hợp với chẩn đoán nhanh chóng tình trạng bệnh tại chỗ trên xe cứu thương, di chuyển giữa các khoa trong bệnh viện hay chăm sóc bệnh nhân khó khăn di chuyển tại nhà hoặc các vùng núi xa xôi khó tiếp cận nền y tế hiện đại. 
Thiết bị không chỉ giúp rút ngắn thời gian chẩn đoán, mà còn giảm thiểu chi phí đầu tư cho thiết bị y tế so với các máy siêu âm truyền thống. So với việc phải di chuyển bệnh nhân đến phòng chụp X-quang hoặc phòng siêu âm tại bệnh viện, máy siêu âm xách tay mang lại sự tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể. 

Ngoài ra, Máy siêu âm xách tay có thể linh động trong quá trình sử dụng, tiện lợi cho việc di chuyển, đa dạng ứng dụng lâm sàng. Do đó, nó cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân của bạn. Và một lợi ích tiếp theo là chi phí đầu tư cho một chiếc Máy siêu âm xách tay thường rẻ hơn nhiều đầu tư máy siêu âm bàn đẩy truyền thống cũng giúp bạn tiết kiệm được kha khá kinh phí phải bỏ ra ban đầu.
MÁY SIÊU ÂM XÁCH TAY
Máy siêu âm xách tay đưa ra giải pháp chẩn đoán chính xác, nhanh chóng tại giường người bệnh một cách dễ dàng và đơn giản

III - Lợi Ích Khi Sử dụng Máy Siêu Âm Xách Tay

Máy siêu âm xách tay đã trở thành một trong những công cụ chẩn đoán y tế hiệu quả, cung cấp nhiều lợi ích trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh lý. Với thiết kế di động, nhỏ gọn và dễ sử dụng, máy mang lại những ưu điểm vượt trội cho các bác sĩ và nhân viên y tế, đồng thời nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.
- Kết quả chẩn đoán nhanh chóng và tiện lợi: Cho phép các bác sĩ và nhân viên y tế thực hiện chẩn đoán ngay tại giường bệnh nhân, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Điều này đặc biệt quan trọng trong các trường hợp khẩn cấp y tế như trang bị trên xe cứu thương, tại giường bệnh nhân, khám tại nhà người bệnh hoặc vùng sâu vùng xa khó tiếp cận với thiết bị y tế hiện đại...
- Kết quả chính xác đáng tin cậy: Máy siêu âm xách tay nguyên lý hoạt động cũng y hệt những máy siêu âm bày đẩy cồng kềnh và kết quả siêu âm chính xác, đáng tin cậy và chi tiết về các cơ quan và mô bên trong cơ thể, giúp các bác sĩ phát hiện và đánh giá bệnh lý một cách chính xác. 
- Thiết bị sử dụng sóng siêu âm không xâm lấn, không gây đau đớn hay rủi ro cho bệnh nhân giúp giảm lo lắng và căng thẳng của bệnh nhân.
- Chi phí đầu tư thấp: Máy có giá thành thấp hơn so với các máy siêu âm truyền thống, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho các cơ sở y tế từ đó giúp những phòng khám nhỏ, những vùng sâu vùng kha khó khăn về kinh tế đều có thể đầu tư và trang bị sử dụng cho phòng khám của mình.

MÁY SIÊU ÂM XÁCH TAY 

Xem thêm: Top 3 máy siêu âm Doppler màu chất lượng tốt nhất hiện nay

IV. Các Tiêu Chí Lựa Chọn Máy Siêu Âm Xách Tay Hiệu Quả 

Khi lựa chọn một chiếc máy siêu âm xách tay hiệu quả, một số tiêu chí quan trọng để đảm bảo rằng bạn đang đầu tư vào một thiết bị chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là những tiêu chí cần lưu ý bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn máy siêu âm xách tay:
1. Chất lượng hình ảnh: Chất lượng hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn máy siêu âm xách tay, hình ảnh rõ nét, chi tiết và chính xác sẽ giúp các bác sĩ chẩn đoán bệnh lý một cách dễ dàng và chính xác. 
2. Tính năng và ứng dụng: Hãy lựa chọn một máy siêu âm có các tính năng và ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bạn, mỗi máy có một tính năng riêng và ưu điểm riêng như chẩn đoán tim mạch, sản khoa, tiêu hóa, cơ xương khớp, hoặc tổng quát. 
3. Độ bền và độ tin cậy: Máy cần phải đảm bảo độ bền và độ tin cậy trong quá trình sử dụng. Hãy lựa chọn sản phẩm của những nhà sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng và bảo hành tốt.
4. Kích thước và trọng lượng: Máy có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ sẽ dễ dàng di chuyển và sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. 
5. Thời lượng pin: Để đảm bảo thời lượng pin đủ dài để phục vụ cho các buổi chẩn đoán kéo dài, đặc biệt là khi làm việc tại những nơi không có nguồn điện dễ dàng.
6. Dễ sử dụng: Máy siêu âm xách tay cần phải dễ sử dụng và có giao diện thân thiện, giúp người dùng tiếp cận và sử dụng máy một cách dễ dàng. 
7. Giá cả và chi phí sở hữu: Hãy cân nhắc đến giá cả và chi phí sở hữu tổng thể của máy, bao gồm cả chi phí bảo trì và sửa chữa, để đưa ra quyết định phù hợp với ngân sách và nhu cầu sử dụng của bạn.
MÁY SIÊU ÂM XÁCH TAY

Tóm lại, việc lựa chọn một máy siêu âm xách tay chất lượng là một quá trình phức tạp, tuy nhiên, bạn có thể dựa trên các yếu tố như độ chính xác, tính năng cần thiết, kkích thước và trọng lượng, giá thành, đảm bảo và hậu mãi để chọn được một sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của mình. Hãy dành thời gian để tìm hiểu và so sánh giữa các sản phẩm để đưa ra quyết định chính xác và hiệu quả nhất. Nếu cần thêm thông tin, bạn có thể tìm hiểu trên các trang web uy tín về y tế hoặc tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực y tế.  
V. Công nghệ Đột phá mới trên Máy Siêu Âm Xách Tay

Tìm hiểu một chiếc máy siêu âm xách tay có trang bị đầy đủ các tính năng siêu âm cơ bản và độ sắc nét cao là điều kiện tối thiểu của người sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay các hãng sản xuất máy siêu âm xách tay trên thế giới đã cải tiến thêm nhiều công nghệ mới tương tự như các dòng máy siêu âm bàn đẩy cao cấp. Máy siêu âm bàn đẩy thì có rất nhiều công nghệ mới nhưng máy siêu âm xách tay chỉ có vài công nghệ mới sau đây: 
1. SR-Flow: Chế độ tối ưu hoá dòng chảy
 trực quan hơn và thực tế hơn. Hình ảnh lưu lượng máu nhỏ li ti mà chế độ doppler màu thông thường không thể hiện thị. Độ phân giải hình ảnh tốt hơn của mạng mạch máu nhỏ li ti, tốc độ chảy chậm. Đồng thời hiển thị tốc độ và hướng của dòng chảy thông qua sự thay đổi màu sắc. 
MÁY SIÊU ÂM XÁCH TAY
 
Hình ảnh thực tế chức năng SR Flow trên máy siêu âm xách tay SonoScape E2 của bệnh nhân ung thư tuyến giáp đã xạ trị và đang truyền hoá chất.

2. Đàn hồi mô C-xlasto (Elastography) là một ứng dụng khá mới mẻ của siêu âm chẩn đoán để đo độ đông đặc của khối u trong khảo sát ung thư về tuyến giáp, tuyến vú. 

MÁY SIÊU ÂM XÁCH TAY
Hình ảnh thực tế chức năng đàn hồi mô tuyến giáp trên máy siêu âm xách tay SonoScape E2 của bệnh nhân ung thư tuyến giáp đã xạ trị và đang truyền hoá chất.
3. Công nghệ AVC Follicle: Tính toán nang trứng tự động dựa trên dữ liệu thể tích bao gồm số lượng và thể tích để phân tích nang trứng hiệu quả cao. 
Ứng dụng khảo sát nang noãn: Là một trong những ứng dụng và công nghệ thường được sử dụng trong quá trình IVF. Các nang trứng được dựng khối 3D với các mã màu khác nhau để bác sỹ có thể phân biệt được các nang trứng trội, từ đó giúp ích cho việc chọc trứng được dễ dàng và hiệu quả hơn. Hiện nay chỉ có hãng GE Mỹ mới sản xuất được công nghệ này trên máy siêu âm xách tay.
MÁY SIÊU ÂM XÁCH TAY
4. Vis needle: Công nghệ tăng cường độ tương phản hình kim với mô, cơ, dây thần kinh hỗ trợ cho các bác sĩ thực hiện chính xác hơn trong thủ thuật chọc hút tế bào.
MÁY SIÊU ÂM XÁCH TAY MÁY SIÊU ÂM XÁCH TAY 

VI. Hướng dẫn sử dụng máy siêu âm xách tay - Để đảm bảo độ bền cao - An toàn - Hiệu quả

Các bước cần thực hiện để đảm bảo máy siêu âm vận hành bền bỉ và đạt hiệu quả cao trong công tác khám chữa bệnh:
1. Đào tạo và chứng chỉ: Trước khi sử dụng máy hãy đảm bảo rằng bạn đã được đào tạo và có chứng chỉ cần thiết để đảm bảo kết quả siêu âm chính xác và an toàn, tránh các rủi ro không mong muốn.
2. Bảo trì và kiểm tra định kỳ: Để máy hoạt động ổn định và bền bỉ, người dùng cần thực hiện bảo trì và kiểm tra định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất nhằm phát hiện và khắc phục kịp thời các vấn đề có thể gây hỏng hóc cho máy.
3. Sử dụng đầu dò siêu âm phù hợp: Cần lựa chọn đúng loại đầu dò cho từng vị trí siêu âm cụ thể, phải hiểu rõ chức năng cụ thể của từng đầu dò và ứng dụng của từng đầu dò đó. Ví dụ như bạn không thể cứ dụng sử dụng thường xuyên đầu dò 4D để kiểm tra cho ổ bụng tổng quát mà chính xác là phải dùng đầu dò Convex. 
4. Tuân thủ các nguyên tắc vệ sinh an toàn: Trước và sau mỗi lần sử dụng, hãy vệ sinh máy siêu âm xách tay và đầu dò siêu âm theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Sau khi sử dụng xong đầu dò siêu âm cần lau sạch sẽ gel và vết bẩn giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn và bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân.
5. Thực hiện siêu âm trong môi trường phù hợp: Hãy đảm bảo rằng môi trường siêu âm đạt tiêu chuẩn, bao gồm ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm và tiếng ồn thích hợp. Máy siêu âm cần phải sử dụng trong phòng tối tránh tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời chiếu vào, phòng siêu âm phải thường xuyên dùng máy điều hoà và máy hút ẩm.
6. Lưu trữ và bảo quản đúng cách: Khi không sử dụng, hãy lưu trữ máy trong không gian khô ráo, sạch sẽ và an toàn, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, nhiệt độ cao hoặc các tác nhân gây hại khác. Bảo quản máy đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ và duy trì chất lượng hình ảnh của máy.
7. Thận trọng khi sử dụng trên người có mắc bệnh lý nghiêm trọng: Trong trường hợp sử dụng máy cho người có bệnh lý nghiêm trọng hoặc dị ứng với các thành phần gel siêu âm, hãy thực hiện siêu âm với sự thận trọng và tuân thủ các hướng dẫn của chuyên gia y tế.
8. Giải đáp thắc mắc và nhờ tư vấn chuyên gia: Nếu gặp bất kỳ khó khăn hoặc thắc mắc trong quá trình sử dụng máy, đừng ngần ngại liên hệ với nhà sản xuất hoặc các công ty phân phối trực tiếp máy siêu âm.

VII. Máy Siêu Âm Xách Tay - Thường Sử Dụng Phổ Biến ở đâu?

Máy siêu âm xách tay là công cụ chẩn đoán hình ảnh y tế vô cùng tiện lợi và hiệu quả, đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Với thiết kế di động, nhỏ gọn và dễ sử dụng và trở thành thiết bị y tế không thể thiếu tại nhiều địa điểm chăm sóc sức khỏe:
1. Bệnh viện và phòng khám: Máy có thiết kế gọn nhẹ, dễ vận hành sử dụng từ đó tạo ra kết quả chẩn đoán nhanh chóng, chính xác ngay tại giường bệnh nhân. Gọn nhẹ và dễ xách đi chính vì vậy mà rất thuận tiện cho các bác sỹ xách tay máy dễ dàng qua từng giường bệnh nhân khó khăn do di chuyển.
2. Cơ sở chăm sóc sức khỏe tại nhà: Với dịch vụ y tế chăm sóc người bệnh tại nhà thì thiết bị di động này rất phù hợp cho bác sỹ kiểm tra thăm khám tình trạng bệnh tại nhà cho người khó khăn trong di chuyển đến bệnh viện hoặc cần theo dõi chặt chẽ.
3. Trung tâm y tế cộng đồng: Với thiết kế gọn nhẹ và có sẵn pin dự phòng nên máy thường được sử dụng tại các trung tâm y tế cộng đồng, các buổi siêu âm khám từ thiện, khám sức khoẻ định kỳ cho công nhân, cán bộ các khu công nghiệp.
4. Đơn vị cứu hộ và cấp cứu: Máy thường được trang bị tại đơn vị cứu hộ và cấp cứu, trang bị trên các xe cứu thương, giúp đánh giá nhanh chóng và chính xác tình trạng bệnh nhân, đặc biệt trong các trường hợp khẩn cấp.
5. Các tổ chức phi chính phủ và tình nguyện viên y tế: Máy siêu âm xách tay hỗ trợ các tổ chức phi chính phủ và tình nguyện viên y tế trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho những cộng đồng khó tiếp cận. 
6. Địa điểm khó tiếp cận: Máy siêu âm xách tay rất phù hợp với những vùng sâu, vùng xa, hoặc những nơi có điều kiện giao thông và cơ sở hạ tầng hạn chế. 
7. Đào tạo y khoa: Với kinh phí đầu tư thấp nên các đơn vị đào tạo sinh viên và học viên y khoa có thể dễ dàng mua sắm và đầu tư hơn cho học sinh sử dụng.
8. Dịch vụ y tế và kiểm tra sức khỏe định kỳ trong dịch vụ y tế, chương trình kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cộng đồng hoặc tại các doanh nghiệp để đánh giá sức khoẻ của cán bộ, công nhân viên của từng doanh nghiệp.
9. Trung tâm thể dục thể thao và đội ngũ y tế thể thao: Máy được sử dụng để chẩn đoán và phòng ngừa chấn thương của các vận động viên, giúp họ có được sự hỗ trợ y tế kịp thời và phù hợp.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ Y TẾ HOÀN MỸ
Số cố định: 024 35633828 (kế toán) - Kinh doanh 028 39555988 (HCM) + 024 32052069 (Hà Nội)
🏢 Trụ sở: A8 Lô 12 Khu Đô Thị Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội
☎Kinh doanh: 
Ms Hồng Vân 0989.593.095(Zalo) -  0945.808.965 hoặc Ms Huyền 0962.652.965 (Zalo) - 0917.556.965
🏢 VP miền nam: 439/43 A Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
☎Kinh doanh: Ms Nguyệt 0945.618.965  Mr Vĩ : 0949.926.965 (Zalo) Ms Như: 0968.068.661(Zalo)
🏢 VP Miền Trung: 21 Mỹ An 7, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
☎Kinh doanh: Ms Lý 0962.923.650(Zalo) hoặc Ms Quỳnh Như 0916.183.965

Xem thêm: Lý do tại sao siêu âm nhầm trai thành gái

Có thể bạn quan tâm: Máy siêu âm xách tayMáy siêu âm chuyên tim;  Máy siêu âm 4D;  Máy siêu âm 5D  

Xem thêm: Bảng giá máy siêu âm xách tay
                  Top 7 máy siêu âm xách tay giá rẻ dưới 100 triệu
                 Bảng báo giá máy siêu âm 5D

Tin tức liên quan
Gửi liên hệ tới chúng tôi