Đăng ký mua online

Máy siêu âm 5D doppler màu SonoScape P15: Độ Sắc Nét Cao - Tiên phong trong công nghệ chẩn đoán y học hiện đại

I. Công nghệ sản xuất ưu việt của SonoSape P15

Máy siêu âm 5D cao cấp với khả năng tạo ra hình ảnh chất lượng cao, chi tiết và chính xác về các bộ phận trong cơ thể. Công nghệ 5D tiên tiến, máy có khả năng tạo ra hình ảnh thời gian thực, giúp bác sĩ đánh giá chính xác các tình trạng bệnh lý và theo dõi sự phát triển của thai nhi. Ngoài ra, máy còn được trang bị nhiều tính năng thông minh và tiên tiến như chế độ Doppler siêu nhạy, chế độ hình ảnh siêu sắc nét và công nghệ phân tích hình ảnh AI, giúp cải thiện chất lượng chẩn đoán và tối ưu hóa quá trình điều trị.
Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng máy sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia siêu âm và nhân viên y tế. Hãy trải nghiệm công nghệ siêu âm mới của sản phẩm để tối ưu hóa công việc chăm sóc sức khỏe của bạn!

Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ, BH 2 năm
Máy siêu âm 5D trên SonoScape P15 có thiết kế hiện đại, đẹp mắt với phần mềm thông minh giải phẫu 3D và công nghệ siêu âm vô cùng hiện đại

Sonoscape P15 được trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo Wi-Sono, hình ảnh có độ phân giải cao và đầu dò có độ sâu quét tốt hơn, khoảng rộng quét rộng hơn, thâm nhập sâu qua mô cho kết quả siêu âm chính xác. Với phần mềm thông minh các phép đo lường kết quả siêu âm gần như tự động, tự động đo đạc các chỉ số trong siêu âm giúp giảm thiểu thời gian thao tác siêu âm trên máy, giúp công việc nhanh chóng hơn, bệnh nhân ít phải chờ đợi hơn. 
Ứng dụng về siêu âm đa khoa như: Bụng tổng quát, mạch máu, tuyến giáp, tuyến vú, sản phụ khoa, cơ xương khớp, nhi khoa và tim mạch, bộ phận nhỏ, tiết niệu, Can thiệp/gây mê.... Đây dòng máy siêu âm 5D thế hệ mới công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, ổ cứng dung lượng khủng lên đến 869GB giúp máy hoạt động nhanh, mượt mà, tốc độ xử lý hình ảnh nhanh hơn để tạo ra hình ảnh sắc nét hơn. 

Máy siêu âm 5D SonoScape P25 Elite

Máy siêu âm 5D SonoScape P15 là một công cụ chẩn đoán hiện đại và đa dụng, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực y học. Các ứng dụng chính của máy bao gồm:
1. Sản khoa: Công nghêi siêu âm mới thông minh và chính xác mang lại kết quả chính xác cao cho việc theo dõi sự phát triển của thai nhi trong tử cung, phát hiện bất thường và giúp chuẩn bị cho việc sinh. Hình ảnh 5D giúp nhìn thấy thai nhi một cách rõ nét và sống động hơn.
2. Chẩn đoán hình ảnh: Chế độ hình ảnh 2D sắc nét mang đến kết quả hình ảnh sắc nét cho siêu âm bụng tổng quát như siêu âm gan, thận, tiêu hóa và các hệ thống khác.
3. Tim mạch: Trong lĩnh vực tim mạch, máy cung cấp hình ảnh chi tiết về cấu trúc và chức năng của tim, giúp phát hiện sớm các bệnh lý tim.
4. Trong lĩnh vực Nội soi: Hình ảnh siêu âm sắc nét hỗ trợ nhiều hơn cho phẫu thuật nội soi hay sinh thiết như FNA (lấy mẫu tế bào bằng kim nhỏ) hoặc biopsies, giúp định vị chính xác vị trí cần thao tác và theo dõi quá trình thực hiện.
5. Cận lâm sàng: Máy đưa ra chẩn đoán chính xác và kịp thời trong tình huống khẩn cấp, như đau bụng cấp, chấn thương, hoặc bất thường tim mạch.
Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ, BH 2 năm
Máy siêu âm 5D SonoScape P15 có màn hình LED 21.5inch có độ phân giải Full HD, màn hình phụ cảm ứng điều khiển 13.3inch, người dùng chỉ cần chạm nhẹ có thể gọi ngay phần mềm tương ứng với chức năng cần siêu âm, tự động lấy nét và tối ưu hóa hình ảnh. Bàn phím bố trí khoa học, dễ dùng và hệ thống bàn phím tiếng Anh và số gấp gọn có thể ấn mở ra một cách dễ dàng.

II. Công nghệ siêu âm đột phá dành cho lĩnh vực bụng tổng quát, tim mạch, cơ xương khớp, mạch máu, tuyến giáp, tiết niệu...

1. Công nghệ tự động lấy nét nhanh μ-Scan+: Công nghệ hình ảnh µ-Scan thế hệ mới mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh tốt hơn bằng cách giảm nhiễu, cải thiện cường độ tín hiệu và cải thiện khả năng hiển thị.

Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ, BH 2 năm

2. Công nghệ hình ảnh Doppler mô tim TDI
Hình ảnh Doppler mô cho phép các bác sĩ lâm sàng đánh giá định lượng các chuyển động và chức năng của cơ tim cục bộ, tạo điều kiện phân tích và so sánh chuyển động của các bộ phận khác nhau của tim bệnh nhân

Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ

2. Công nghệ IMT: Tự động xác định intima và đo độ dày thành mạch, nâng cao hiệu quả, độ chính xác và độ lặp lại. Trong siêu âm việc đo đọ dày thành mạch bằng phương pháp thủ công thường dễ xẩy ra sai số do độ dày rất mỏng hơn nhiều so với việc đo thai, đo gan thận ... dẫn đến kết quả sai sót lớn. Với công nghệ đo tự động IMT bác sỹ sẽ tự tin hơn với kết quả chẩn đoán thu được, đồng thời giảm thiểu thời gian thao tác trên máy.

Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, hiện đại, thông minh

3. Công nghệ siêu âm đàn hồi mô gan Elastography là một phương pháp chẩn đoán không xâm lấn, có độ chính xác cao nhằm khắc phục những tồn tại của sinh thiết trong xác định xơ hóa gan. Siêu âm đàn hồi mô gan chẩn đoán bệnh bằng cách xác định độ cứng, nếu là u ác tính thì là score 4, u lành tính thì là score 1, còn Score 2,3 chưa xác định được chính xác cần dựa vào các yếu tố khác: nếu xuất hiện tăng tưới máu thì có thể là u ác, nếu không tăng tưới máu, diện tích trên elastogram không lớn hơn diện tích trên B-mode thì cần xác định thêm thông qua sinh thiết. Ngoài ra còn có thể ứng dụng cho đàn hồi mô tuyến giáp, đàn hồi mô tuyến vú.

Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ, BH 2 năm

4. Công nghệ VIS-Needle (Tăng cường hình ảnh hình kim): được thực hiện bằng cách tạo ra độ lệch nhất định sau đó điều khiển chùm tia siêu âm. Nó cải thiện hình ảnh của trục kim và nhìn rõ đầu kim trong mô để giảm thiểu tác hại đến các mô xung quanh, tăng tỷ lệ thành công ban đầu và giảm nguy cơ đâm kim. Với công nghệ này hỗ trợ đắc lực cho các bác sỹ cơ xương khớp trong thủ thuật chọc hút tế bào và các bác sỹ thẩm mỹ trong thủ thuật cấy chỉ căng da mặt, cấy chỉ giảm mỡ bụng và các can thiệp khác cần dùng đến hướng dẫn đường kim

Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, hiện đại, thông minh

5. SR Flow: Tăng cường độ phân giải hiển thị dòng máu chảy nhỏ li ti với vận tốc cực chậm mà doppler màu thông thường không thể hiển thị được. Dòng chảy độ phân giải cao, giúp theo dõi chức năng tuần hoàn máu của bệnh nhân chính xác hơn.Việc tách dòng máu và tín hiệu mô trở nên dễ dàng hơn với SR-Flow nhờ sử dụng công nghệ lọc hiệu quả cao. Nó cho phép hiển thị doppler màu động và sống động với độ nhạy cao đồng thời đảm bảo bằng chứng thực tế để phát hiện các dòng chảy chậm.

Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ, BH 2 năm

6. Sono-help (Built-in Scanning Tutorials): Hướng dẫn quét siêu âm tích hợp sẵn, giúp bạn nâng cao kỹ năng quét và chẩn đoán. Sono-Help là một hướng dẫn đầy cảm hứng hiển thị vị trí đầu dò, minh họa giải phẫu và các ví dụ hình ảnh siêu âm tiêu chuẩn. Là một tài liệu tham khảo hữu ích mà các bác sĩ lâm sàng ít kinh nghiệm có thể dựa vào, Sono-Help bao gồm nhiều ứng dụng bao gồm gan, thận, tim, vú, tuyến giáp, sản khoa, mạch máu, v.v.

III. Công nghệ siêu âm 5D đột phá dành cho lĩnh vực sản phụ khoa 

Một số tính năng siêu âm thai 5D công nghệ mới trên SonoScape P15 bao gồm: S-Live Silhoutte (5D trong suốt), S-Depth (5D mô phỏng hình da thật), S-Guide (siêu âm chụp cắt lớp như CT-Scaner), đàn hồi mô, TDI, CW, PW, AVC Follicle (tự động đo nang trứng), Vis kim... Nhiều công nghệ 5D mới được trang bị sẽ giúp bác sỹ có nhiều hình ảnh hơn cho chẩn đoán toàn diện về dị tật thai nhi sớm cả về bên ngoài lẫn bên trong cơ thể thai nhi. Sau đây chúng tôi sẽ giải nghĩa cụ thể các phần mềm thông qua các hình ảnh cụ thể:

1. Công nghệ tự động lấy nét khuôn mặt thai nhi - Auto Face: Nhờ bộ xử lý hình ảnh thông minh, máy tự động điều chỉnh nét lấy khuôn mặt thai nhi một cách tự động, giúp Bác sĩ tiết kiệm thời gian trong quá trình siêu âm cho các bà bầu. Việc tự động lấy nét hình ảnh giúp loại bỏ sự phụ thuộc vào khả năng xử lý hình ảnh của kỹ thuật viên siêu âm, giúp tạo ra các hình ảnh thai nhi sắc nét và đáng tin cậy hơn.

Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, hiện đại, thông minh

2. Siêu âm dị tật xương thai nhi (hay còn gọi là siêu âm tầm soát dị tật xương) là một kỹ thuật siêu âm được sử dụng để chẩn đoán các dị tật xương của thai nhi trong tử cung. Kỹ thuật này được sử dụng để xác định các dị tật xương, bao gồm các dị tật về kích thước, hình dạng, số lượng, cấu trúc và vị trí của các xương trong cơ thể thai nhi.
Siêu âm dị tật xương thai nhi thường được thực hiện trong giai đoạn 18 đến 20 tuần của thai kỳ. Kỹ thuật này không gây đau đớn và an toàn cho cả mẹ và thai nhi. Nếu phát hiện ra các dị tật xương, các bác sĩ có thể chỉ định các xét nghiệm khác để xác định chính xác tình trạng của thai nhi và đưa ra kế hoạch điều trị phù hợpMáy siêu âm 5D SonoScape P15 hỗ trợ tối đa cho Bác sỹ chuẩn đoán dị tật thai nhi nhờ công nghệ siêu âm 5D độ sắc nét cao.

Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ, BH 2 năm
Hình ảnh siêu âm xương thai nhi

3. Công nghệ tự động tính toán AVC-Follicle: Tự động xác định có bao nhiêu nang trứng và tính thể tích riêng lẻ của chúng. Nhờ công nghệ này các phòng khám chuyên khoa sản sẽ dễ dàng trong các kỳ kiểm tra trứng cho bệnh nhân để tiến hành các bước tiếp theo trong chữa vô sinh hiếm muộn.

Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, hiện đại, thông minh

4. Công nghệ siêu âm 5D mới S-Live: Dựa theo nguyên lý hoạt động đầu dò phát ra một nguồn sáng đặc biệt kết hợp công nghệ kết xuất tiên tiến để thu lại hình ảnh siêu âm 5D mô phỏng hiệu ứng da thật. Với công nghê này hình ảnh thai nhi trở nên sống động như thật hơn, đẹp mắt hơn.

Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ  Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ
Hình ảnh thực tế siêu âm thai 5D S-Live trên SonoScape P15 do phòng khám Tâm An thực hiện
Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ, BH 2 năm Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ, BH 2 năm

Hình ảnh thực tế siêu âm thai 5D S-Live trên SonoScape P15 có thể siêu âm được rõ nét mắt thai nhi đang mở
Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ  Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ, BH 2 năm
Hình ảnh thực tế siêu âm thai 4D trên SonoScape P15 do phòng khám Tâm An Vĩnh Phúc thực hiện

5. Công nghệ 5D trong suốt S-Live SilouetteChế độ kết xuất để nhìn xuyên qua bề mặt và phác họa rõ ràng đường viền của xương, cơ quan, khoang, thành mạch và các cấu trúc bên trong khác. Cấu trúc giảm âm bên trong được thể hiện với bề mặt bên ngoài không cắt hình ảnh và làm mất chất lượng và sự chính xác. Tỷ lệ % trong suốt có thể điều chỉnh tăng giảm cho phù hợp với ngưỡng kiểm soát để dễ hình dung vùng quan tâm. Thông qua hình ảnh giải phẫu trong suốt này các bác sỹ sẽ chẩn đoán được các bất thường bên trong cơ thể thai nhi, để có thêm một phương tiện trong chẩn đoán dị tật. Nó cho phép quan sát cấu trúc giải phẫu bên trong của bất kỳ khối lượng nào một cách tự động.

Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ, BH 2 năm
 Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ, BH 2 năm  Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ, BH 2 năm

6. Công nghệ Pelvic Floor 4D: Đầu dò âm đạo khối 4D mới nhất của SonoScape, siêu âm tầng sinh môn 4D xuyên tầng sinh môn cung cấp đánh giá lâm sàng hữu ích về tác động của việc sinh ngả âm đạo lên khoang trước của phụ nữ. Cho phép các bác sĩ đánh giá xem các cơ quan vùng chậu có bị sa hay không, mức độ sa và xác định xem các cơ vùng chậu có bị rách chính xác hay không.

Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ  Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ, BH 2 năm
Kết quả siêu âm sàn chậu chỉ hiệu ứng bằng đầu dò âm đạo khối 4D, không có tác dụng khi dùng đầu dò âm đạo thường

7. S-Depth: Nó có thể tự động hiển thị mối quan hệ khoảng cách gần và xa từ bộ dò đến mục tiêu, được trình bày bằng cách sử dụng mã màu thiết kế thông minh. Nó có thể giúp các bác sĩ đánh giá mối quan hệ không gian trên hình ảnh 3D thời gian thực.

Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ, BH 2 năm

Địa chỉ bán máy siêu âm 5D Sonoscape chính hãng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh?

Hãy trải nghiệm sự khác biệt với máy siêu âm SonoScape P15 - sản phẩm chất lượng cao với công nghệ siêu âm mới nhất. Với chế độ 5D siêu nét, hình ảnh sẽ được tái tạo với độ chi tiết cao nhất, giúp cho bác sĩ và chuyên gia y tế có thể chẩn đoán chính xác và đưa ra phác đồ điều trị kịp thời. Vì vậy, nếu bạn muốn đầu tư cho một sản phẩm chất lượng cao và mang lại giá trị cao cho công việc của mình, hãy lựa chọn sản phẩm để nâng cao sự cạnh tranh và chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện và phòng khám.

Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ, BH 2 năm

Hình ảnh lắp đặt máy siêu âm 5D SonoScape P15 cho phòng khám Bs Phạm Ngọc Cừ ở thị xã Cửa Lò tỉnh Nghệ An chuyên sản phụ khoa
Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ, BH 2 năm
Hình ảnh lắp đặt máy siêu âm 5D SonoScape P15 cho phòng khám Bác Sỹ Ba
Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ, BH 2 năm

Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ, BH 2 năm
Hình ảnh lắp đặt máy siêu âm 5D SonoScape P15 cho phòng khám Bs Cừ ở Đồng Nai
Máy siêu âm 5D Sonoscape P15, Công nghệ Mỹ, BH 2 năm
Hình ảnh lắp đặt máy siêu âm 5D SonoScape P15 cho phòng khám Bs Tâm ở Hồ Chí Minh chuyên siêu âm tim mạch

Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền bởiCÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ Y TẾ HOÀN MỸ
Số cố định: 024 35633828 - Email: ytehoanmy@gmail.com
🏢 Văn phòng Hà Nội: A8 Lô 12 Khu Đô Thị Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội 
☎Kinh doanh:  Ms Hồng Vân 0989.593.095(Zalo) -  0945.808.965 
                         Ms Huyền 0962.652.965 (Zalo) - 0917.556.965
🏢 Văn phòng Hồ Chí Minh: 918/9K Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
☎Kinh doanh: Ms Phương Anh: 0966.625.965 (Zalo)- 0936.115.108 (Zalo) 

Nhân viên
COD
Giao hàng
bảo hành 24/7
Cam kết giá rẻ
Không hài lòng hoàn tiền
Xem tất cả >Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Gửi liên hệ tới chúng tôi