Đăng ký mua online
 SonoScape P12 Elite - Siêu âm 5D đa chức năng cho bệnh viện và phòng khám. Với thiết kế nhỏ gọn và tính năng đa dạng, P12 Elite cung cấp chất lượng hình ảnh siêu âm độ nét cao và khả năng chẩn đoán chính xác, giúp nâng cao hiệu quả điều trị. Đặc biệt, công nghệ đột phá 5D giúp tạo ra hình ảnh động chân thực và theo dõi chuyển động của cơ thể, tăng độ chính xác và hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị. P12 Elite là lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở y tế với yêu cầu chất lượng hình ảnh cao và tính di động cao. 
Với các tính năng siêu âm toàn diện và cấu hình đầu dò được đa dạng hóa SonoScape P12 Elite cung cấp khả năng đặc biệt để quản lý tất cả các khía cạnh của siêu âm chẩn đoán lâm sàng hàng ngày giúp tạo dựng sự tin cậy giữa bác sĩ và bệnh nhân.
Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite
 
SonoScape P12 Elite cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn về các đầu dò tinh thể đơn như đầu dò Convext, linear, âm đạo, đầu dò tim và đầu dò khối 4D 
Với chế độ hình ảnh siêu âm sắc nét vượt trội được cung cấp bởi các công nghệ hình ảnh tiên tiến của SonoScape và đầu dò được tối ưu hóa, bạn có thể đưa ra các quyết định lâm sàng với độ tin cậy cao hơn.
 
Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite
Công nghệ quét μ-Scan thế hệ mới giúp cải thiện đáng kể khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét hơn của các cơ quan và tổn thương. Độ phân giải tương phản cao sẽ loại bỏ các lốm đốm làm nhiễu hình ảnh mà vẫn duy trình chính xác cấu trúc mô thực.
Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite
Công nghệ SR Flow là công nghệ cải tiến mới cải thiện khả năng phát hiện chính xác các tín hiệu dòng chảy có vận tốc thấp. Nó cũng cải thiện độ phân giải không gian và đường viền để cung cấp cho người dùng thông tin dòng máu chảy thực sự.
Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite
Công nghệ quét tăng cường không gian quét WideScan, hình ảnh siêu âm có thể phóng to lên để nhìn rõ hơn các tổn thương hoặc cấu trúc giải phẫu. Chức năng này được dùng với đầu dò linear và convext.
Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite

Toàn cảnh màu thời gian thực: Với sự kết hợp giữa dòng màu và toàn cảnh thời gian thực việc hình dung toàn bộ tĩnh mạch hoặc động mạch giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết
Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite
 Hình ảnh C-xlaso cho phép phân tích đàn hồi định lượng toàn diện. Công nghệ này được hỗ trợ bởi nhiều đầu dò để đảm bảo khả năng tái tạo tốt và kết quả đàn hồi định lượng có tính nhất quán cao.
Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite
Hình ảnh Doppler mô P12 Elite được trang bị Doppler mô cung cấp vận tốc và thông tin lâm sàng khác về chức năng cơ tim từ đó giúp cho các bác sĩ lâm sàng có khả năng phân tích và so sánh chuyển động của các phần khác nhau trong tim của bệnh nhân.
Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite
Công nghệ Vis-Kim: Vis-Needle được thực hiện bằng cách điều khiển và làm lệch chùm tia siêu âm. Nó cải thiện khả năng hiển thị vị trí kim trong mô để giảm thiểu tác hại đối với mô xung quanh, tăng tỷ lệ thành công ban đầu và giảm nguy cơ bị kim đâm.
Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite
Công nghệ siêu âm 5D S-Live: S-Live cho phép hiển thị chi tiết các đặc điểm giải phẫu tinh tế cho phép chẩn đoán trực quan với hình ảnh 3D thời gian thực và làm phong phú thêm hoạt động giao tiếp với bệnh nhân.
Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite
Một vài hình ảnh 5D của thai nhi
 MÁY SIÊU ÂM 5D MÁY SIÊU ÂM 5D
Hình ảnh 5D có thể nhìn rõ toàn bộ khuôn mặt của thai nhi như mắt môi mũi miệng
MÁY SIÊU ÂM 5D MÁY SIÊU ÂM 5D
Hình ảnh 5D có thể nhìn rõ toàn bộ khuôn mặt của thai nhi như mắt môi mũi miệng và toàn bộ hình hài thai nhi
MÁY SIÊU ÂM 5D MÁY SIÊU ÂM 5D
Công nghệ siêu âm S-Fetus: Dựa trên thuật toán học sâu đáng tin cậy về dữ liệu lớn, S-Fetus là giải pháp một bước tuyệt vời để thu thập và đo lường hình ảnh 2D tiêu chuẩn tự động. Chỉ với một cú nhấp chuột, các kết quả sinh trắc học thông thường của thai nhi sẽ thu được với độ thông minh, độ chính xác và hiệu quả cao, hướng đến sự dễ dàng chưa từng có trong quá trình vận hành.
Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite

Tương tác của người dùng với công nghệ Sono Care
Sono-Help: Máy siêu âm sẽ hướng dẫn một cách thông minh hiển thị vị trí đầu dò, minh họa giải phẫu và các ví dụ về hình ảnh siêu âm tiêu chuẩn. Là một tài liệu tham khảo hữu ích mà các bác sĩ lâm sàng ít kinh nghiệm có thể dựa vào, Sono-Help bao gồm nhiều ứng dụng bao gồm gan, thận, tim, vú, tuyến giáp, sản khoa, mạch máu, v.v.
Sono-Drop cho phép kết nối không dây giữa P12 Elite và điện thoại thông minh nơi có thể chia sẻ hình ảnh siêu âm cho bệnh nhân và gia đình họ.
Sono-Synch cho phép chia sẻ camera và giao diện thời gian thực, được kích hoạt bởi Sono-Synch, cho phép kết nối hai máy siêu âm ở khoảng cách xa và thực hiện tư vấn và hướng dẫn y tế từ xa.
Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite
SonoScape P12 Elite được thiết kế sang trọng đẹp mắt, mọi ứng dụng siêu âm chẩn đoán lâm sàng được gọi ra một cách dễ dàng đơn giản trong tầm mắt. 
Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite
Công nghệ doppler màu thông thường và doppler vi mạch 3D trên SonoScape P20 Elite
 
Sự lựa chọn thiết bị y tế tốt nhất là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân. Và máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite là sự lựa chọn tuyệt vời cho bệnh viện và phòng khám của bạn. Với công nghệ tiên tiến SonoScape P12 Elite mang lại hình ảnh siêu âm đa chiều chất lượng cao, độ phân giải tuyệt vời và độ chính xác cao trong chẩn đoán bệnh tật. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, việc sử dụng máy cũng rất dễ dàng và thuận tiện. Vậy tại sao không lựa chọn máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng của mình?
Máy siêu âm 5D SonoScape P12 Elite
Hình ảnh thực tế lắp đặt máy siêu âm SonoScape P12 Elite cho các phòng khám
MÁY SIÊU ÂM 5D

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận thêm thông tin máy siêu âm 5Dmáy siêu âm 6D cũng như các khuyến mãi đi kèm máy khi mua hàng, hỗ trợ chính sách trả góp 0%, giao hàng, chuyển giao công nghệ miễn phí trong toàn quốc. Đang có nhiều chương trình quà tặng khuyến mãi hấp dẫn đi kèm máy, đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng chất lượng cao, giá tốt, chính hãng tại Tập Đoàn Y Tế Hoàn Mỹ.

Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền bởiCÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ Y TẾ HOÀN MỸ
Số cố định: 024 35633828 - Email: ytehoanmy@gmail.com
🏢 Văn phòng Hà Nội: A8 Lô 12 Khu Đô Thị Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội 
☎Kinh doanh:  Ms Hồng Vân 0989.593.095(Zalo) -  0945.808.965 
                         Ms Huyền 0962.652.965 (Zalo) - 0917.556.965
🏢 Văn phòng Hồ Chí Minh: 918/9K Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
☎Kinh doanh: Ms Phương Anh: 0966.625.965 (Zalo)- 0936.115.108 (Zalo) 

Nhân viên
COD
Giao hàng
bảo hành 24/7
Cam kết giá rẻ
Không hài lòng hoàn tiền
Xem tất cả >Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Gửi liên hệ tới chúng tôi