Nhân viên
COD
Giao hàng
bảo hành 24/7
Cam kết giá rẻ
Không hài lòng hoàn tiền

Top 8 máy siêu âm 5D chất lượng được sử dụng phổ biến tại Bệnh viện công

Top 8 Máy Siêu Âm 5D Chất Lượng được sử dụng phổ biến hiện nay
Nếu bạn đang tìm kiếm máy siêu âm 5D tốt nhất hiện nay, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đã đánh giá và so sánh chi tiết các máy siêu âm 5D tốt nhất hiện nay để giúp bạn lựa chọn. Đây là danh sách Top 10 máy siêu âm 5D tốt nhất hiện nay, với các thông tin về cht lượng tính năng, công nệ và giá cả. Bạn sẽ có thể tìm thấy máy siêu âm 5D phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Máy siêu âm 5D cũng là một trong trong loại thiết bị y tế được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay tại các phòng khám và bệnh viện. Với sự phát triển của nền kinh tế cùng tốc độ tăng dân số ngày càng tăng, phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ cao, mật độ phủ rộng khắp nên ngày càng nhiều phòng khám và bệnh viện tư nhân đầu tư máy siêu âm 5D. Vậy lựa chọn dòng máy siêu âm 5D như thế nào tốt nhất?. Bài viết dưới đây của Y tế Hoàn Mỹ sẽ trả lời cho bạn biết top 10 máy siêu âm 5D chất lượng tốt nhất hiện nay nhé!

Top 03 máy siêu âm 5D được ưa chuộng nhất hiện nay  Top 04 máy siêu âm 5D được ưa chuộng nhất hiện nay
Kết quả siêu âm 5D sắc nét tuyệt vời trên máy siêu âm 5D có mức giá 3 tỷ đồng

Khám phá "Top 8Máy siêu âm 5D Chất Lượng Tốt Nhất Thị Trường" thông qua bài viết đánh giá và so sánh chi tiết dưới đây. Chúng tôi cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về những dòng máy siêu âm 5D hàng đầu, giúp bạn lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của cơ sở y tế.

Top 1. Máy siêu âm 5D GE VOLUSON E10 BT20

Khám phá "Máy siêu âm 5D GE Voluson E10" - một sản phẩm đột phá trong lĩnh vực chẩn đoán y khoa, mang đến những trải nghiệm vượt trội cho cả bác sĩ và bệnh nhân. Xuất xứ từ Mỹ, GE Voluson E10 thuộc vào hàng đầu các dòng máy siêu âm 5D trên toàn cầu, do tập đoàn GE Healthcare - một hãng công nghệ y tế danh tiếng chuyên cung cấp các giải pháp chẩn đoán và điều trị hiệu quả, sản xuất.
Điểm nổi bật của GE Voluson E10 là chất lượng hình ảnh 3D/4D/5D độ nét cao, giúp bác sĩ quan sát chi tiết hơn về cấu trúc cơ thể và đưa ra chuẩn đoán chính xác hơn. Máy siêu âm 5D này còn được trang bị công nghệ HDlive™, tạo ra hình ảnh sống động và chân thực, hỗ trợ bác sĩ giải mã các dấu hiệu bất thường một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Ngoài ra, máy siêu âm 5D GE Voluson E10 cung cấp nhiều tính năng ưu việt, bao gồm hệ thống đo lường tự động, phần mềm chẩn đoán thông minh và công cụ hỗ trợ giám sát thai nhi. Thiết kế hiện đại và gọn nhẹ của máy giúp bác sĩ dễ dàng di chuyển và sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.
Top 10 máy siêu âm 5D tốt nhất thị trường: Đánh giá và so sánh chi tiết giúp bạn lựa chọn

Top 2. Máy siêu âm 5D GE VOLUSON S8

Khám phá "Máy siêu âm 5D GE Voluson S8" - một lựa chọn hàng đầu trong công nghệ siêu âm hiện đại, hỗ trợ bác sĩ và bệnh nhân trong việc chẩn đoán và theo dõi sức khỏe. GE Voluson S8, một sản phẩm của tập đoàn GE Healthcare, là dòng máy siêu âm 5D cao cấp, mang đến chất lượng hình ảnh và tính năng ưu việt trong lĩnh vực chẩn đoán y khoa.

Top 03 máy siêu âm 5D được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Công nghệ tiên tiến của Voluson S8:
- Công nghệ tự động giảm thiểu việc nhấn phím, nâng cao sự thống nhất và tăng cường tái sản xuất.
- Công cụ phần mềm tiên tiến giúp tăng năng suất và giảm thời gian thu thập hình ảnh.
- SonoBiometry tự động tính toán các phép đo sinh trắc và phù hợp với quy trình làm việc 2D.
- SonoNT và SonoIT giúp chuẩn hóa các phép đo độ mờ da gáy và nội sọ trong kiểm tra ba tháng đầu.
- Sử dụng SonoRender-live để đơn giản hóa việc dựng ảnh 3D/4D.
- SonoAVC™ follicle tính toán tự động số lượng và thể tích các cấu trúc giảm âm, hỗ trợ đánh giá nang trứng.
- VCI nâng cao với OmniView giúp cải thiện độ phân giải tương phản và trực quan hình ảnh giải phẫu trong bất kỳ mặt phẳng nào.
Top 8 máy siêu âm 5D chất lượng được sử dụng phổ biến tại Bệnh viện công

Top 3. Máy siêu âm 5D/6D SonoScape P60 Exp

Khám phá "Máy siêu âm 5D SonoScape P60 Exp" - một trong những lựa chọn hàng đầu trong thế giới máy siêu âm hiện đại, giúp mang đến chẩn đoán chính xác và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm nổi bật của thương hiệu SonoScape, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các bác sĩ và chuyên gia y tế với hình ảnh siêu âm 5D chất lượng cao và tính năng tiên tiến.
Top 10 máy siêu âm 5D tốt nhất thị trường: Đánh giá và so sánh chi tiết giúp bạn lựa chọn
SonoScape P60 Exp với công nghệ S-Pelvic* và S-Fetus*:
- S-Pelvic là công cụ tiên tiến giúp đánh giá Rối loạn Cơ Chậu (PFD) một cách hiệu quả. Có khả năng thông minh, công cụ này tự động nhận dạng, vẽ và đo các cấu trúc của cơ chậu chỉ với một cú nhấp chuột, đơn giản hóa việc kiểm tra và mang đến trải nghiệm tuyệt vời.
S-Pelvic đánh giá tự động ngăn trước trong mô hình 2D và rỗ hốt hiệu đạo trong mô hình 3D/4D, bao gồm cả trạng thái nghỉ và thực hiện thử Valsalva, đáp ứng nhu cầu xem xét chi tiết và đầy đủ trong siêu âm cơ chậu.
- S-Fetus là công cụ thân thiện với người dùng, cho phép nhận dạng toàn bộ mô hình và đo lường một cách tự động và chính xác các mặt phẳng quan trọng và các thông số thường được sử dụng trong đo tử cung. Với một vòng lặp hình ảnh chuyển động của đầu thai nhi, S-Fetus có thể trích xuất các mặt phẳng tiêu chuẩn và hiển thị kết quả đo lường chỉ trong một giây, giảm số lần nhấn phím cần thiết và thời gian làm việc đáng kể. Mục tiêu của công cụ này là biến đổi kiểm tra siêu âm sản phụ thành trải nghiệm thoải mái, nhanh chóng và đáng yêu hơn.
 
Top 10 máy siêu âm 5D tốt nhất thị trường: Đánh giá và so sánh chi tiết giúp bạn lựa chọn Top 10 máy siêu âm 5D tốt nhất thị trường: Đánh giá và so sánh chi tiết giúp bạn lựa chọn
Công nghệ siêu âm thai 6D với khuôn mặt thai nhi có kết xuất độc đáo
Top 10 máy siêu âm 5D tốt nhất thị trường: Đánh giá và so sánh chi tiết giúp bạn lựa chọn Top 10 máy siêu âm 5D tốt nhất thị trường: Đánh giá và so sánh chi tiết giúp bạn lựa chọn
Công nghệ siêu âm thai 6D có kết xuất độc đáo khi siêu âm vòi trứng và siêu âm doppler cuống rốn thai nhi

Top 4. Máy siêu âm 5D/6D SonoScape P40 Elite

Khám phá "Máy siêu âm 5D/6D SonoScape P40 Elite" - một lựa chọn hoàn hảo cho các bác sĩ và chuyên gia y tế mong muốn đầu tư vào công nghệ siêu âm hiện đại, mang lại chẩn đoán chính xác và chăm sóc sức khỏe tối ưu. SonoScape P40 Elite, dòng sản phẩm tiên tiến của thương hiệu SonoScape, mang đến trải nghiệm chẩn đoán tuyệt vời với hình ảnh siêu âm 5D/6D chất lượng cao và các tính năng độc đáo.
Các phần mềm siêu âm 5D/6D vượt trội bao gồm: 
μ-Scan (Công nghệ giảm đốm 2D); 3D μ-Scan (Công nghệ giảm đốm 3D); HQ-Scan (Công nghệ tăng cường độ tương phản 2D);SR Flow (Dòng máu chảy chậm nhỏ với độ phân giải cao)
Vis-Needle (Nâng cao hình ảnh kim, có sẵn trên 12L-A, 12L-B, 9L-A)
C-xlasto (Strain Elastography với phép đo tỷ lệ biến dạng, có trên 3C-A, C1-6, C613, 12L-A, 12L-B, 9L-A, 6V3, BCC9-5)
Phần mềm điện tâm đồ
TDI (Chụp ảnh Doppler mô với phân tích định lượng, có trên S1-5, 4P-A, 7P-A, MPTEE)
Hướng dẫn sử dụng tích hợp (Trợ giúp)
Sono-help (Hướng dẫn quét tích hợp)
S-MSK (Hướng dẫn quét MSK, có trên 12L-A, 12L-B, 9L-A)
Trợ lý Sono (Giao thức quy trình công việc tùy chỉnh cho các ứng dụng mạch máu và sản khoa)
Sono Drop (Truyền hình ảnh / clip / báo cáo không dây tại chỗ)

Top 04 máy siêu âm 5D được ưa chuộng nhất hiện nay Top 04 máy siêu âm 5D được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 5. Máy siêu âm 5D SonoScape P15, P22

 Máy siêu âm 5D/6D SonoScape P15 được phát triển bởi SonoScape, một thương hiệu nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Sản phẩm này mang đến công nghệ siêu âm 5D và 6D tiên tiến, cho phép các bác sĩ quan sát chi tiết hơn các cấu trúc cơ thể và đưa ra chẩn đoán chính xác hơn.

SonoScape P15 có công nghệ tương đương với GE VOLUSON E10 BT20, các công nghệ tiên tiến được trang bị như 5D Slive, 5D HD Live, đàn hồi mô,... Đây là dòng sản phẩm máy siêu âm xuất xứ từ Hồng Kông, linh kiện chính được sản xuất tại Mỹ. Máy nổi bật và ấn tượng với thiết kế đẹp mắt, đa dạng tính năng nên được sử dụng rất nhiều trong các phòng khám ưu thích.

Máy có thiết kế với màn hình hiển thị chính 21.5inch và màn cảm ứng lớn 13.3inch, thiết kế đồ hoạ 3D dễ sử dụng và màn hình hiển thị 4k lên đến 21inch, giao diện người dùng dễ sử dụng, giúp bác sĩ và chuyên gia y tế dễ dàng thao tác và điều chỉnh các thông số siêu âm. Các công nghệ tiên tiến trang bị bao gồm:
☑ S-live & S-live Silhouette: Chế độ S-Live tăng cường hiệu ứng ánh sáng ảo (đặc biệt là đèn nền) và mang lại hình ảnh siêu âm trở nên chân thực và rõ nét hơn.
☑ Chế độ Silhouette để nhìn xuyên qua bề mặt và phác họa rõ nét đường viền của xương, các cơ quan, khoang, thành mạch và các cấu trúc bên trong khác.
☑ Auto Face: Tự động loại bỏ các vật cản ở phía trước của mặt thai nhi cho một hình ảnh rõ ràng hơn của mặt thai nhi.
☑ Auto NT: Tự động đo độ mờ da gáy.
☑ Auto IMT: Chức năng tự động đo bề dày lớp nội trung mạc.
☑ C-xlasto: Chức năng đánh giá độ cứng của mô (độ đàn hồi của mô).

Top 8 máy siêu âm 5D chất lượng được sử dụng phổ biến tại Bệnh viện công
Máy siêu âm 5D SonoSacpe P15 dòng siêu âm 5D giá rẻ chất lượng mang đến lại tuyệt vời đang được nhiều bác sỹ lựa chọn
Top 8 máy siêu âm 5D chất lượng cao được sử dụng phổ biến tại Bệnh viện và phòng khám
Máy siêu âm 5D SonoSacpe P22 dòng siêu âm 5D chất lượng cao đang được nhiều bác sỹ lựa chọn

Top 6. Máy siêu âm 5D/6D SonoScape P12 Elite, P20 Elite, P40 Elite: Dòng máy này có mức giá từ 400-580 triệu tuỳ theo số lượng đầu dò đi kèm

Đây là dòng máy siêu âm được trang bị công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, với độ sắc nét vượt trội trong hình ảnh chiếu ra, ngoài ra ưu điểm của dòng máy này là được trang bị trí tuệ nhân tạo, hỗ trợ các bác sĩ rất tốt trong quá trình khám chữa bệnh. Đây được đánh giá như là sản phẩm ưu việt và cải tiến nhất của hãng.
Ngoài ra nhờ công nghệ đặc biệt, siêu âm 5D sẽ cho ra những hình ảnh siêu âm thai mới mẻ, giúp cho sản phụ có thêm nhiều trải nghiệm và ký ức đẹp trong lúc mang thai, đây cũng là yếu tố giúp các phòng khám thu hút khách siêu âm. Chính vì thế không hề ngạc nhiên khi sản phẩm này được rất nhiều phòng khám trên cả nước sử dụng.

Máy có thiết kế với màn hình hiển thị chính 21.5inch và màn cảm ứng lớn 13.3inch, thiết kế đồ hoạ 3D dễ sử dụng và màn hình hiển thị 4k lên đến 21inch, giao diện người dùng dễ sử dụng, giúp bác sĩ và chuyên gia y tế dễ dàng thao tác và điều chỉnh các thông số siêu âm. Các công nghệ tiên tiến trang bị bao gồm:
☑ S- Fetus: Tự động tính toán các thông số sinh trắc học của thai nhi
☑ S-live & S-live Silhouette: Chế độ S-Live tăng cường hiệu ứng ánh sáng ảo (đặc biệt là đèn nền) và mang lại hình ảnh siêu âm trở nên chân thực và rõ nét hơn.
☑ Chế độ Silhouette để nhìn xuyên qua bề mặt và phác họa rõ nét đường viền của xương, các cơ quan, khoang, thành mạch và các cấu trúc bên trong khác.
☑ Auto Face: Tự động loại bỏ các vật cản ở phía trước của mặt thai nhi cho một hình ảnh rõ ràng hơn của mặt thai nhi.
☑ Auto NT: Tự động đo độ mờ da gáy.
☑ Auto IMT: Chức năng tự động đo bề dày lớp nội trung mạc.
☑ C-xlasto: Chức năng đánh giá độ cứng của mô (độ đàn hồi của mô).
☑ TDI: Hình ảnh doppler mô cung cấp vận tốc và các thông tin lâm sàng khác về chức năng cơ tim, tạo điều kiện cho các bác sĩ lâm sàng có khả năng phân tích và so sánh chuyển động của các phần khác nhau của tim bệnh nhân.
☑ MQA: Phát hiện chuyển động thành tâm thất trái chính xác với tính năng theo dõi mô nhạy cảm theo thời gian thực. Phân tích định lượng toàn cầu và khu vực về chuyển động của cơ tim

Top 8 máy siêu âm 5D chất lượng được sử dụng phổ biến tại Bệnh viện công
SonoSacpe P12 Elite chất lượng hình ảnh thai sắc nét, thiết kế đẹp mắt
Tìm hiểu về máy siêu âm 5D giá bao nhiêu? Có đắt không?
SonoSacpe P12 Elite chất lượng hình ảnh thai sắc nét, sở hữu nhiều công nghệ siêu âm hiện đại bậc nhất

Top 7. Máy siêu âm 5D SamSung UGEO WS80A

Máy siêu âm 5D SamSung UGEO WS80A được phát triển bởi Samsung, một thương hiệu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Sản phẩm này nổi bật với công nghệ siêu âm 5D tiên tiến, cho phép các bác sĩ quan sát chi tiết các cấu trúc cơ thể và đưa ra chẩn đoán chính xác hơn.
Máy siêu âm 5D SamSung UGEO WS80A được trang bị nhiều tính năng cao cấp, bao gồm công nghệ S-Vision Imaging Engine, S-Vue Transducer, S-Fusion, S-Harmonic và đặc biệt là công nghệ 5D Heart, giúp tái tạo hình ảnh 3D/4D rõ nét và chân thực. Ngoài ra, giao diện người dùng thân thiện giúp bác sĩ dễ dàng sử dụng và tùy chỉnh các thiết lập theo nhu cầu chẩn đoán.
SamSung UGEO WS80A không chỉ đáp ứng nhu cầu chẩn đoán chuyên sâu, mà còn giúp tiết kiệm thời gian nhờ các công cụ đo lường tự động và phần mềm chẩn đoán thông minh. Máy siêu âm này cũng có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.
Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp siêu âm hiện đại và đáng tin cậy, hãy lựa chọn "Máy siêu âm 5D SamSung UGEO WS80A" - sản phẩm hàng đầu giúp nâng cao chất lượng chẩn đoán và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. 

Top 10 máy siêu âm 5D tốt nhất thị trường: Đánh giá và so sánh chi tiết giúp bạn lựa chọn 

Top 8. Máy siêu âm 5D GE VOLUSON P8

Máy siêu âm 5D GE VOLUSON P8 được phát triển bởi GE Healthcare, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực y tế. Sản phẩm này mang đến công nghệ siêu âm 5D tiên tiến, cho phép các bác sĩ quan sát chi tiết hơn các cấu trúc cơ thể và đưa ra chẩn đoán chính xác hơn.
Với công nghệ HDlive và XDclear, máy siêu âm 5D GE VOLUSON P8 mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết, giúp chẩn đoán dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, máy còn được trang bị các tính năng cao cấp như 3D/4D Imaging, Speckle Reduction Imaging (SRI) và CrossXBeamCRI, tối ưu hóa chất lượng hình ảnh và mang lại thông tin chính xác cho bác sĩ.
Máy siêu âm 5D GE VOLUSON P8 không chỉ dễ sử dụng nhờ giao diện người dùng thân thiện, mà còn tiết kiệm thời gian chẩn đoán nhờ các công cụ đo lường tự động và phần mềm chẩn đoán thông minh. Thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt của máy cũng phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. 
Top 10 máy siêu âm 5D tốt nhất thị trường: Đánh giá và so sánh chi tiết giúp bạn lựa chọn

Thông tin nhà nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam: 
CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ Y TẾ HOÀN MỸ
Số cố định: 024 35633828  Email: Ytehoanmy@gmail.com

🏢 Trụ sở: A8 Lô 12 Khu Đô Thị Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội
☎Kinh doanh: Ms Hồng Vân 0989.593.095(Zalo) -  0945.808.965 
🏢 VP miền nam: 918/9K Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
☎Kinh doanh: Ms Phương Anh: 0936.115.108 - 09.666.25965
🏢 VP Miền Trung: 21 Mỹ An 7, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
☎ Kinh doanh: Ms Huyền 0962.652.965 (Zalo) - 0917.556.965

Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Tìm hiểu về máy siêu âm 5D giá bao nhiêu? Có đắt không?
icon Máy siêu âm 5D - Tất cả những gì bạn cần biết trước khi mua
icon Máy siêu âm Mindray
icon Top 10 mẫu máy siêu âm 5D chất lượng cao và giá hợp lý được sử dụng phổ biến
icon Siêu âm 5D - Công nghệ chẩn đoán hình ảnh thai nhi hiện đại
icon Siêu âm 5D Công nghệ hiện đại giúp chẩn đoán sớm dị tật thai nhi
icon Lợi ích của siêu âm 5D đối với sức khỏe của mẹ và bé
icon Các dòng máy siêu âm 5D chất lượng cao và giá tốt cho bạn tham khảo
icon Những đột phá trong công nghệ siêu âm 5D/6D và tầm quan trọng trong chẩn đoán y khoa
icon Những điều cần biết trước khi mua máy siêu âm 5D
Gửi liên hệ tới chúng tôi