Đăng ký mua online

SonoScape P50 Elite– Máy siêu âm 6D đầu tiên sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) cho bệnh viện và phòng khám. Với khả năng phân tích thông minh, P50 Elite cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội, giúp tăng cường chẩn đoán và điều trị chính xác. Thiết kế đẹp mắt, tính năng đa phương tiện và khả năng kết nối linh hoạt, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng và tăng cường sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực y tế. Đặc biệt, công nghệ 6D đột phá giúp tạo ra hình ảnh động chân thực, theo dõi các chuyển động và hoạt động của cơ thể, cải thiện độ chính xác và hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị. P50 Elite - siêu âm 6D thông minh, giúp nâng tầm chất lượng dịch vụ y tế của bạn.

Máy siêu âm 6D SonoScape P50 Elite công nghệ Mỹ, BH 2 năm 

I. Giới thiệu về máy siêu âm 6D SonoScape P50 Elite

Máy siêu âm 5D truyền thống thường chất lượng hình ảnh chỉ dừng lại 4D mà hình ảnh không sắc nét. Xu hướng thế giới đã phát triển sang mô phỏng hình thai nhi ngày càng giống với nhìn thực tế bên ngoài bụng mẹ, cái đó các nhà sản xuất thường gọi là công nghệ 6D để người dùng phân biệt nó tốt hơn hẳn công nghệ 5D trước đó. Bắt kịp xu hướng đó SonoScape đã cho ra đời các dòng sản phẩm 6D mới và P50 Elite là một trong những sản phẩm ưu tú nhất của hãng.

SonoScape P50 Elite có xuất xứ từ Hong Kong với công nghệ sản xuất Mỹ, các linh kiện chính nhập khẩu từ Mỹ, đạt chứng chỉ chất lượng FDA Hoa Kỳ và ISO13485. Sản phẩm chất lượng, bền, sắc nét sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.
Chúng tôi gọi 6D để quý  Bác sỹ phân biệt công nghệ siêu âm mới vượt trội hơn hẳn công nghệ 5D trước đó sắc nét hơn, hiện đại hơn một cách đột phá về hình ảnh thai và cả hình ảnh 2D, chứ thực ra tất cả các máy siêu âm hiện nay đều chỉ có hình ảnh 3/4D.
Phần mềm công nghệ Wis+ sử dụng các thuật toán học để đi sâu học hỏi và phát triển giống như não người. Wis + sử dụng các thuật toán học sâu để học hỏi và phát triển giống như não người. Với nền tảng thông minh này được thiết kế để tự động lấy nét, tự động đo đạc, tính toán và phân tích dữ liệu hình ảnh, các lần siêu âm sẽ dễ dàng thực hiện và tăng cường hiệu quả công việc.
  
P50 Elite là một trong những sản phẩm đỉnh cao của công nghệ siêu âm hiện đại, cung cấp hình ảnh chính xác và sắc nét về cơ quan và mô tế bào. Máy cho phép bác sĩ xem qua thời gian thực, đánh giá chuyển động và tạo ra hình ảnh 3D/4D/5D chất lượng cao với độ chính xác và chi tiết tuyệt vời. Với khả năng phát hiện các bất thường chính xác P50 Elite là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bác sĩ chuyên khoa nội, sản phụ khoa và tim mạch.
Máy được trang bị cảm biến cao cấp, mạch điều khiển xử lý tốc độ cao và phần mềm xử lý hình ảnh tiên tiến, đảm bảo hình ảnh được hiển thị chính xác và độ phân giải cao. 
Bên cạnh đó, hệ thống quản lý dữ liệu thông minh giúp người dùng dễ dàng lưu trữ và truy cập các hình ảnh siêu âm trên đám mây hoặc hệ thống lưu trữ nội bộ.

Máy được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, tinh tế và đơn giản trong việc sử dụng. Màn hình cảm ứng lớn 21.5inch, độ phân giải cao và hệ thống điều khiển thông minh giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh các thiết lập và chuyển đổi giữa các chế độ siêu âm khác nhau. Đặc biệt, máy còn được trang bị hệ thống âm thanh và hình ảnh 4D/5D chất lượng cao, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và thư giãn trong quá trình chụp siêu âm. Trong số các sản phẩm máy siêu âm hiện có trên thị trường, máy siêu âm 5D SonoScape P50 Elite đã lọt vào top 1 chất lượng cao nhờ vào tính năng tiên tiến, độ chính xác và độ tin cậy cao của sản phẩm. 
Máy siêu âm 6D SonoScape P50 Elite công nghệ Mỹ, BH 2 năm
Công nghệ siêu âm 6D mới giúp phát hiện dị tật thai nhi cả bên trong cơ thể bao gồm S-Fetus, S-live Flow, S-Live flow, S-live contour, S-Live Pro, VCI, Micro-F, Bright Flow, S-Pelvic, MQA, S-Live / S-Live Silhouette... Với nhiều công nghệ hoàn toàn mới này bác sỹ sẽ có nhiều căn cứ hơn để đánh giá toàn diện hơn về dị tật thai nhi. Cùng Ytehoanmy.vn khám phá các công nghệ hiện đại được trang bị trên máy siêu âm 5D/6D của SonoScape P40 Elite nhé!
Máy siêu âm 6D SonoScape P50 Elite công nghệ Mỹ, BH 2 năm
Sono-drop cung cấp khả năng truyền hình ảnh siêu âm nhanh chóng và thuận tiện giữa S50 Elite và các thiết bị thông minh của bệnh nhân. Mối quan hệ giữa bác sĩ lâm sàng và bệnh nhân được cho là sẽ được củng cố thông qua giao tiếp thường xuyên hơn.

II. Công nghệ siêu âm đột phá trong lĩnh vực Bụng tổng quát, tim mạch, cơ xương khớp, tuyến giáp, tiết niệu...

 1. μ-Scan (Công nghệ giảm đốm 2D)
 2. 3D μ-Scan (Công nghệ giảm đốm 3D)
 3. HQ Scan (Công nghệ tăng cường độ tương phản 2D)
 4. Luồng SR (Luồng độ phân giải cao)
 5. Micro F (Hình ảnh dòng chảy chậm của cấu trúc vi mạch)
 6. Bright Flow (Hình dung ba chiều của dòng máu)
 7. Hình ảnh toàn cảnh thời gian thực (Chế độ B / Chế độ màu / Chế độ nguồn)
 8. LGC (Bồi thường lợi ích bên)
 9. Hình ảnh hình thang
 10. Hình ảnh Widescan (Hình ảnh mở rộng lồi)
 11. hướng dẫn sinh thiết
 12. Xoay hình ảnh
 13. Thu phóng (Pan-Zoom / HD-Zoom / Scr-Zoom)
 14. Tự động tối ưu hóa hình ảnh (Chế độ B / Chế độ màu / Chế độ PW)
 15. Theo dõi tự động PW
 16. Auto Bladder (Tự động đo thể tích bàng quang)
 17. Tự động tính toán chỉ số TEI
 18. Auto EF (Đo phân suất tống máu bán tự động)
 19. Vis-Needle (Nâng cao hình ảnh kim, có sẵn trên 12L-A, 12L-B, 9L-A)
 20. C-xlasto (Strain Elastography với phép đo tỷ lệ biến dạng, có sẵn trên C1-6A, C613, 12L-A, 12L-B, 9L-A, 6V3, BCC9-5)
 21. Chụp cản quang vùng bụng (Bao gồm Phân tích TIC, MFI và MFI-Time, có sẵn trên C1-6A, C322)
 22. Hình ảnh tương phản SMP (Bao gồm Phân tích TIC, MFI và MFI-Time, có sẵn trên 12L-A, 9L-A)
 23. Hình ảnh tương phản phụ khoa (Bao gồm Phân tích TIC, MFI và MFI-Time, có sẵn trên 6V3, 6V7)
 24. S-Thyroid (Phân tích Đường viền Nhân giáp Tự động và Phân tích TI-RADS)
 25. Phần mềm điện tâm đồ
 26. TDI (Chụp ảnh Doppler mô với phân tích định lượng, có trên S1-5, 4P-A, 7P-A, MPTEE)
 27. MQA (Phân tích Định lượng Cơ tim, khả dụng trên S1-5, 4P-A, 7P-A, MPTEE, phải được cấu hình bằng Phần mềm ECG)
 28. Stress Echo (Có sẵn trên S1-5, 4P-A, 7P-A, MPTEE, phải được cấu hình bằng Phần mềm ECG)
 29. Hướng dẫn sử dụng tích hợp (Trợ giúp)
 30. Sono-help (Hướng dẫn quét)
 31. S-MSK (Hướng dẫn quét MSK, có trên 12L-A, 12L-B, 9L-A)
 32. Trợ lý Sono (Giao thức quy trình công việc tùy chỉnh cho các ứng dụng mạch máu và sản khoa)
 33. Sono Drop (Truyền hình ảnh / clip / báo cáo không dây tại chỗ)
 34. DICOM 3.0 (Lưu trữ / Cam kết lưu trữ / Danh sách công việc / MPPS / In / Báo cáo có cấu trúc / Q&R)
 35. DVR tích hợp (Đầu ghi video kỹ thuật số, ghi lại thông tin màn hình và âm thanh, lưu vào đĩa cứng

II. Công nghệ siêu âm đột phá trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa

Máy siêu âm 6D SonoScape P50 Elite là dòng máy siêu âm đa khoa có hình ảnh chất lượng cao, được trang bị hơn 30 tính năng phần mềm siêu âm hiện đại. Một trong các công nghệ sản khoa mới nhất bao gồm các chế độ tự động nhờ AI bao gồm:
☑ Auto Face: Tự động loại bỏ các vật cản ở phía trước của mặt thai nhi cho một hình ảnh rõ ràng hơn của mặt thai nhi.
☑ Auto NT: Tự động đo độ mờ da gáy.
☑ Auto IMT: Chức năng tự động đo bề dày lớp nội trung mạc.
☑ Auto IMT (Đo độ dày nội mạc tử cung tự động)
☑S-Fetus thai nhi bao gồm S-Fetus(acq.) & S-Fetus(meas. Dựa trên thuật toán học sâu đáng tin cậy về dữ liệu lớn, S-Fetus là giải pháp một cửa tuyệt vời để thu thập và đo lường mặt phẳng tiêu chuẩn tự động. Chỉ với một cú nhấp chuột, các kết quả sinh trắc học thông thường của thai nhi sẽ thu được với độ thông minh, độ chính xác và hiệu quả cao, hướng đến sự dễ dàng chưa từng có trong quá trình vận hành.  Auto OB (Tự động đo BPD / HC / AC / FL / HL)
☑S-Follicle: Tự động nhận diện và đo kích thước nang, giúp đánh giá chính xác khả năng sinh sản của bệnh nhân.  S-Follicle (Đo kích thước và nhận dạng nang trứng tự động, có sẵn trên 6V3, 6V7, VE9-5, 6V3A
☑S-Endometrium: Tự động nhận diện và đo độ dày của niêm mạc tử cung, hỗ trợ chẩn đoán các bệnh lý liên quan. S-Endometrium (Đo độ dày và nhận biết nội mạc tử cung tự động, có sẵn trên 6V3, 6V7, VE9-5, 6V3A)
☑Tự động OB Plus: Sinh trắc học thai nhi nhanh chóng và hiệu quả cao đạt được nhờ sự trợ giúp của Auto OB. Trong khi đó, kết quả phù hợp hơn do phương pháp dựa trên học sâu này đưa ra có thể làm giảm hiệu quả sự thay đổi phụ thuộc vào người dùng.
☑Auto IMT: Tự động đo độ dày của lớp niêm mạc trung bì: Auto IMT giúp việc đo độ dày của lớp niêm mạc trung bì phía trước và sau trở nên dễ dàng hơn chỉ bằng cách đặt đơn giản vùng quan tâm (ROI) lên hình ảnh.
Công nghệ 5D trong suốt mới nhất trên SonoScape S-Live Silhouette với nhiều chế độ hiển thị hơn như có thể hiển thị hình ảnh thai nhi. Chế độ kết xuất S-Live Silhouette để nhìn xuyên qua bề mặt và phác họa rõ ràng đường viền của xương, cơ quan, khoang, thành mạch và các cấu trúc bên trong khác. Cấu trúc giảm âm bên trong được thể hiện với bề mặt bên ngoài không cắt hình ảnh và làm mất chất lượng và sự chính xác. Bác sĩ có thể điều chỉnh tỷ lệ phần trăm S-Live Silhouette với ngưỡng kiểm soát để hình dung vùng quan tâm. Thông qua hình ảnh giải phẫu trong suốt này các bác sỹ sẽ chẩn đoán đưuọc các bất thường bên trong cơ thể thai nhi, để có thêm một phương tiện trong chẩn đoán dị tật. Nó cho phép quan sát cấu trúc giải phẫu bên trong của bất kỳ khối lượng nào một cách tự động.
Máy siêu âm 6D SonoScape P50 Elite công nghệ Mỹ, BH 2 năm
Lắp đặt máy siêu âm 5D/6D SonoScape P50 Elite cho một bệnh viện tư nhân ở Bình Dương
Máy siêu âm 6D SonoScape P50 Elite công nghệ Mỹ, BH 2 năm
Lắp đặt máy siêu âm 5D/6D SonoScape P50 Elite cho một bệnh viện công lập tại Hải Phòng
Máy siêu âm 6D SonoScape P50 Elite công nghệ Mỹ, BH 2 năm

Máy siêu âm 5D/6D SonoScape P50 Elite mang lại chất lượng hình ảnh thai nhi có độ sắc nét cao

 Máy siêu âm 5D SonoScape P50 Elite là sự lựa chọn tuyệt vời cho bệnh viện và phòng khám!

Bệnh viện và phòng khám luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Để đảm bảo sự chính xác và độ tin cậy trong việc chẩn đoán bệnh tật, sản phẩm máy siêu âm 5D SonoScape P50 Elite là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cơ sở y tế. Với tính năng tiên tiến 5D và độ phân giải cao, sản phẩm giúp cho các bác sĩ chuyên khoa nội, sản phụ khoa và tim mạch có thể phát hiện các bất thường và tạo ra hình ảnh 3D/4D/5D chất lượng cao với độ chính xác và chi tiết tuyệt vời.
Sản phẩm còn được thiết kế với hệ thống quản lý dữ liệu thông minh, giúp người dùng dễ dàng lưu trữ và truy cập các hình ảnh siêu âm trên đám mây hoặc hệ thống lưu trữ nội bộ. Bên cạnh đó, kiểu dáng sang trọng, tinh tế và đơn giản trong việc sử dụng cũng là điểm cộng giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh các thiết lập và chuyển đổi giữa các chế độ siêu âm khác nhau. 
Với những tính năng ưu việt trên, sản phẩm máy siêu âm 5D SonoScape P50 Elite là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bệnh viện và phòng khám trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền bởiCÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ Y TẾ HOÀN MỸ
Số cố định: 024 35633828 - Email: ytehoanmy@gmail.com
🏢 Văn phòng Hà Nội: A8 Lô 12 Khu Đô Thị Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội 
☎Kinh doanh:  Ms Hồng Vân 0989.593.095(Zalo) -  0945.808.965 
                         Ms Huyền 0962.652.965 (Zalo) - 0917.556.965
🏢 Văn phòng Hồ Chí Minh: 918/9K Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
☎Kinh doanh: Ms Phương Anh: 0966.625.965 (Zalo)- 0936.115.108 (Zalo) 

Nhân viên
COD
Giao hàng
bảo hành 24/7
Cam kết giá rẻ
Không hài lòng hoàn tiền
Xem tất cả >Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Gửi liên hệ tới chúng tôi