THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN:  
- Kích thước: 740mm*1085mm*570mm (D*H*W)
-Trọng lượng: 83.7kg
- Màn hình Led hiển thị kích 21,5 inch Full HD
- Màn hình điều khiển cảm ứng 13,3 inch full HD
 - Phụ kiện chuẩn đầy đủ
 - Kiểu quét: đầu dò Linear mảng điện tử, đầu dò Convex mảng điện tử...
- Vòng lặp Cine: 256 khung hình
- Chế độ hình ảnh: B + B ; 4B ; B + CFM ; B + PDI ; B+DPDI ; B+TDI; B+M ; B+PW ;
B+CFM+PW ; B+PDI+PW; B+DPDI + PW ; B + TDI + PW ; B + CW;  B + CFM + CW; B + PDI + CW 
- Ngôn ngữ: tiếng Trung, tiếng Anh
Đăng ký mua online

Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite: Tiên Phong Công Nghệ Mới Trong Chẩn Đoán Y Học Hiện Đại

SonoScape P40 Elite - Máy siêu âm 5D đa khoa đầu tiên trên thế giới, có công nghệ trí tuệ nhân tạo Wis+ tạo ra hình ảnh 5D/6D vô cùng sắc nét chính xác, các phép đo thông số đều tự động bằng một phím chạm nhẹ, giảm thiểu thời gian thao tác máy, giảm thiểu sai sót trong phép đo thủ công và sắc nét từng chi tiết nhỏ về các bộ phận trong cơ thể. Phần cứng trang bị mạnh mẽ với ổ cứng HDD 2.048GB, tốc độ xử lý hình ảnh nhanh hơn, phần mềm hoạt động mượt mà trơn tru giúp bác sĩ đánh giá chính xác các tình trạng bệnh lý và theo dõi sự phát triển của thai nhi, sản phụ khoa, cơ xương khớp, tim mạch, mạch máu, ổ bụng tổng quát, niệu khoa, nhi khoa, gây mê/can thiệp, cấp cứu,  ...vv 

Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite FDA Mỹ, BH 2 năm
Hình ảnh siêu âm thai nhi thực tế trên SonoScape P40 elite với hình ảnh thai sắc nét, chân thật

I. Giới thiệu về máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite

Máy có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, hiện đại với màn hình kép gồm màn hình hiển thị chính 21.5inch độ phân giải Full HD và màn hình cảm ứng chạm điều khiển nhanh 13.3inch độ phân giải Full HD siêu mịn mượt mà cho trải nghiệm thích thú và thoải mái hơn. Hệ thống nâng, hạ, xoay 180 độ với tay màn hình khớp nối đa hướng (Loại I), trang bị Ổ đĩa cứng lên đến 2.000 GB, thuộc top hàng đầu thế giới về công nghệ.

Bàn phím thiết kế tối giản, dễ dàng sử 
Thiết kế giao diện điều khiển tối giản, độc đáo giúp dễ dàng truy cập vào tất cả các loại thao tác được sử dụng phổ biến. Phím tắt và phím có thể tùy chỉnh giúp người dùng có thể điều chỉnh quy trình làm việc theo ý muốn.
Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite FDA Mỹ, BH 2 năm 
Bộ phần làm ấm gel
Để đảm bảo bệnh nhân có trải nghiệm thoải mái, một máy làm ấm gel có sẵn được lắp ở mặt bên của bảng điều khiển.
Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite, đàn hồi mô
Màn hình cảm ứng 13,3 inch
Màn hình điều khiển cảm ứng 13,3 inch cho phép người dùng duyệt và lựa chọn các chức năng một cách dễ dàng. Thiết kế nghiêng hướng về người dùng giúp dê dàng sử dụng. Ổ cứng dung lượng 2.048 GB gấp 4 lần ổ cứng thông thường là 500G (SonoScap P25, P20 chỉ có 500GD) làm tăng tốc độ xử lý hình ảnh lên 4 lần, tỷ lệ phản ứng nhanh lên gấp 10 lần và tốc độ xử lý khung hình tăng gấp 2 lần hiệu quả làm việc. Phần mềm hoạt động nhanh chóng, mượt mà hơn công nghệ cũ, chỉ cần chạm nhẹ các phép đo đạc, xử lý hình ảnh sẽ hoàn toàn tự động.
Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite Công nghệ Mỹ
P40 Elite trang bị hàng loạt các đầu dò tinh thể đơn hiện đại hơn hẳn các đầu dò công nghệ truyền thống. Đầu dò đơn tinh thể đơn có băng tần rộng hơn cải thiện đáng kể tỷ lệ tín hiệu, thu được hình ảnh tuyệt đẹp, sắc nét hơn và cung cấp độ nhạy cũng như độ phân giải vượt trội cho cả trường quét gần và trường quét xa. Đầu dò tinh thể đơn được sản xuất bằng chất liệu đặc biệt Compostite có thể tăng cường độ sâu quét và mảng quét cũng rộng hơn so với đầu dò thông thường. 
Máy siêu âm 5D/6D SonoScape P40 Elite FDA Mỹ, BH 2 năm
Công nghệ Trí tuệ nhân tạo được áp dụng trên máy siêu âm như thế nào?
Trí tuệ nhân tạo AI được nâng cấp thành phiên bản Wis+ chuyên dùng cho máy siêu âm, AI sử dụng các thuật toán đi sâu học hỏi và phát triển giống như não người. Khi người dùng tiến hành đặt đầu dò siêu âm lên vị trí cần quét, AI của máy siêu âm sẽ tự động quét, lựa chọn lát cắt nét nhất và đo đạc các thông số liên quan đến vị trí đang siêu âm, cho ra kết quả chính xác hơn và nhanh hơn người thực hiện.
Máy siêu âm 5D/6D SonoScape P40 Elite FDA Mỹ, BH 2 năm Máy siêu âm 5D/6D SonoScape P40 Elite FDA Mỹ, BH 2 năm
Hình ảnh siêu âm bên phải là do bác sỹ thực hiện với thời gian siêu âm và đo đạc là 1 phút 03 giây - Hình ảnh bên trái là trí tuệ nhân tạo AI thực hiện với hình ảnh nét hơn, thời gian là 03 giây cả siêu âm 
Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite là dòng máy siêu âm đa khoa có hình ảnh chất lượng cao, được trang bị hơn 30 tính năng phần mềm siêu âm hiện đại. Một trong các công nghệ sản khoa mới nhất bao gồm các chế độ tự động nhờ AI bao gồm:
☑ Auto Face: Tự động loại bỏ các vật cản ở phía trước của mặt thai nhi cho một hình ảnh rõ ràng hơn của mặt thai nhi.
☑ Auto NT: Tự động đo độ mờ da gáy.
☑ Auto IMT: Chức năng tự động đo bề dày lớp nội trung mạc.
☑S-Fetus thai nhi bao gồm S-Fetus(acq.) & S-Fetus(meas. Dựa trên thuật toán học sâu đáng tin cậy về dữ liệu lớn, S-Fetus là giải pháp một cửa tuyệt vời để thu thập và đo lường mặt phẳng tiêu chuẩn tự động. Chỉ với một cú nhấp chuột, các kết quả sinh trắc học thông thường của thai nhi sẽ thu được với độ thông minh, độ chính xác và hiệu quả cao, hướng đến sự dễ dàng chưa từng có trong quá trình vận hành.
☑S-Follicle: Tự động nhận diện và đo kích thước nang, giúp đánh giá chính xác khả năng sinh sản của bệnh nhân. 
☑S-Endometrium: Tự động nhận diện và đo độ dày của niêm mạc tử cung, hỗ trợ chẩn đoán các bệnh lý liên quan.
☑Tự động OB Plus: Sinh trắc học thai nhi nhanh chóng và hiệu quả cao đạt được nhờ sự trợ giúp của Auto OB. Trong khi đó, kết quả phù hợp hơn do phương pháp dựa trên học sâu này đưa ra có thể làm giảm hiệu quả sự thay đổi phụ thuộc vào người dùng.
☑Auto IMT: Tự động đo độ dày của lớp niêm mạc trung bì: Auto IMT giúp việc đo độ dày của lớp niêm mạc trung bì phía trước và sau trở nên dễ dàng hơn chỉ bằng cách đặt đơn giản vùng quan tâm (ROI) lên hình ảnh.

II. Công nghệ siêu âm 6D đột phá dành cho lĩnh vực sản phụ khoa

Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite là dòng máy siêu âm đa khoa có hình ảnh chất lượng cao, được trang bị hơn 30 tính năng phần mềm siêu âm hiện đại. Một trong các công nghệ sản khoa mới nhất bao gồm: S-Live / S-Live Silhouette/ S-Live Contour, S-Fetus(acq.) & S-Fetus...
1. S-Live Silhouette: Chế độ kết xuất mới cho hiển thị hình ảnh 5D theo thời gian thực một cách sắc nét. Độ trong suốt có thể điều chỉnh tỷ lệ phần trăm S-Live Silhouette với ngưỡng kiểm soát để hình dung và quan sát được các vùng cần quan tâm, khảo sát. Thông qua hình ảnh giải phẫu trong suốt này các bác sỹ sẽ chẩn đoán được các bất thường bên trong cơ thể thai nhi, để có thêm một phương tiện trong chẩn đoán dị tật. Nó cho phép quan sát cấu trúc giải phẫu bên trong của bất kỳ khối lượng nào một cách tự động. Công nghệ có thể nhìn xuyên thấu mọi góc khuất và không gian 3 chiều này chúng tôi gọi là công nghệ 6D S-Live Silhouette cho hình ảnh thai nhi trong suốt và đẹp mắt. Đây là xu thế phát triển mới về 6D của các hãng hiện nay.
  Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite FDA Mỹ, BH 2 năm 
SonoScape P40 elite cho Bác sỹ kết xuất nhiều chế độ hình ảnh khác nhau cho cùng một lần siêu âm với hình ảnh thai độc đáo sắc nét, chân thật. Thông qua nhiều hình ảnh khác nhau cho một lần siêu âm giúp cho người dùng khi đánh giá chính xác hơn tình trạng sức khoẻ thai nhi và các dị tật.
Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite FDA Mỹ, BH 2 năm
2.S-Depth: Chế độ kết xuất hình ảnh 3D/4D có độ sâu
3. S-Fetus thai nhi bao gồm S-Fetus(acq.) & S-Fetus(meas. Dựa trên thuật toán học sâu đáng tin cậy về dữ liệu lớn, S-Fetus là giải pháp một cửa tuyệt vời để thu thập và đo lường mặt phẳng tiêu chuẩn tự động. Chỉ với một cú nhấp chuột, các kết quả sinh trắc học thông thường của thai nhi sẽ thu được với độ thông minh, độ chính xác và hiệu quả cao, hướng đến sự dễ dàng chưa từng có trong quá trình vận hành.
4. AVC Follicle: Tính toán nang tự động dựa trên dữ liệu thể tích: Hiệu suất phân tích nang được tăng lên một cách đáng kể nhờ AVC Follicle, một hệ thống tính toán nang tự động dựa trên dữ liệu thể tích, bao gồm số lượng và thể tích của các nang. Các nang được phân loại theo kích thước trong kết quả và được biểu diễn bằng các màu sắc khác nhau để tăng khả năng hiển thị rõ ràng hơn.
Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite FDA Mỹ, BH 2 năm
5. S-Follicle: Tự động nhận diện và đo kích thước nang, giúp đánh giá chính xác khả năng sinh sản của bệnh nhân. 
6. S-Endometrium: Tự động nhận diện và đo độ dày của niêm mạc tử cung, hỗ trợ chẩn đoán các bệnh lý liên quan.
7. S-Fetus: Dựa trên thuật toán học sâu đáng tin cậy dựa trên dữ liệu lớn, S-Fetus là một giải pháp hoàn hảo tự động cho việc thu thập và đo lường chuẩn mặt phẳng thai nhi. Chỉ cần một cú nhấp chuột, kết quả đo lường thông thường về sinh trắc học thai nhi được thu được với sự thông minh, độ chính xác và hiệu suất cao, nhằm mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi chưa từng có trong quá trình thực hiện.
Máy siêu âm 5D/6D SonoScape P40 Elite FDA Mỹ, BH 2 năm Máy siêu âm 5D/6D SonoScape P40 Elite FDA Mỹ, BH 2 năm
Hình ảnh bên phải là Tự động S-Fetus và hình ảnh bên trái là OB Plus
8. Tự động OB Plus: Sinh trắc học thai nhi nhanh chóng và hiệu quả cao đạt được nhờ sự trợ giúp của Auto OB. Trong khi đó, kết quả phù hợp hơn do phương pháp dựa trên học sâu này đưa ra có thể làm giảm hiệu quả sự thay đổi phụ thuộc vào người dùng.
9. Auto IMT: Tự động đo độ dày của lớp niêm mạc trung bì: Auto IMT giúp việc đo độ dày của lớp niêm mạc trung bì phía trước và sau trở nên dễ dàng hơn chỉ bằng cách đặt đơn giản vùng quan tâm (ROI) lên hình ảnh.
10. Công nghệ làm nét làm miện ở chế độ 3D μ-Scan (3D Speckle Reduction Technology): Công nghệ giảm nhiễu 3D, mang lại hình ảnh 3D rõ ràng và chi tiết. Màu 3D (bao gồm CFM 3D, PDI 3D và SR Flow 3D)
11. STIC: Một tính năng khác với OB/G nâng cao đó là STIC (tương quan hình ảnh không gian- thời gian). Bằng cách lấy trung bình các khung hình theo thời gian và không gian, STIC trên P20/40 Elite có thể tái tạo hình ảnh ở các mặt phẳng khác nhau để kiểm tra và đánh giá toàn diện cấu trúc tim thai chuyển động nhanh từ nhiều góc độ, điều này đặc biệt hữu ích trong chẩn đoán bệnh tim bẩm sinh. Như các hình khảo sát tim thai màn hình chiếu của chúng ta, có thể thấy STIC kết hợp với HD Zoom cho phép hiển thị rõ ràng các cấu trúc tinh tế và các dị thường nhỏ khi phóng to mà không làm mất thông tin pixel và bất kỳ chi tiết nào. Từ đó, giúp cho các bác sỹ khám phá giải phẫu phức tạp của tim thai theo ý muốn.
Máy siêu âm 5D/6D SonoScape P40 Elite FDA Mỹ, BH 2 năm Máy siêu âm 5D/6D SonoScape P40 Elite FDA Mỹ, BH 2 năm
12. S live Flow: Hình ảnh lưu lượng máu trực quan 4D hiển thị tốc độ và hướng của dòng chảy thông qua sự thay đổi màu sắc. Hình ảnh cuống rốn thai nhi với S Live Flow
Máy siêu âm 5D/6D SonoScape P40 Elite FDA Mỹ, BH 2 năm Máy siêu âm 5D/6D SonoScape P40 Elite FDA Mỹ, BH 2 năm
Hình ảnh Doppler cuống rốn trên SonoScape với chức năng S Live Flow

III. Công nghệ siêu âm 2D/3D đột phá trong chẩn đoán bụng tổng quát, tim mạch, bộ phận nhỏ, cơ xương khớp

1. TEI Index: Đánh giá hiệu suất của tim, giúp bạn theo dõi chức năng tim mạch của bệnh nhân.
2. μ-Scan+ : Công nghệ giảm đốm và giảm nhiễu 2D. Một thế hệ mới μ-Scan+ , khả dụng cho chế độ B và chế độ 3D/4D, được thiết kế tinh vi để phân biệt mô và vật giả. Trong khi giảm các đốm gây nhiễu tín hiệu, nó có thể cải thiện tính đồng nhất của hình ảnh và tăng cường tính liên tục của đường viên để cung cấp khả năng hiển thị chi tiết xác thực và hiển thị tổn thương nâng cao
Máy siêu âm 5D/6D SonoScape P40 Elite FDA Mỹ, BH 2 năm
3. Bàng quang tự động: Một phép đo thể tích và theo dõi thành bàng quang chính từ Auto Bladder có thể cung cấp kết quả và đường viền chính xác hơn một cách hiệu quả, không phụ thuộc vào hình dạng và kích thước của bàng quang.
4. Tự động B/C: Việc điều chỉnh thông số hình ảnh giờ đây không còn được thực hiện một cách tốn công sức nữa. Auto B/C giúp tối ưu hóa chất lượng hình ảnh ở chế độ B và Doppler màu chỉ với một cú nhấp chuột. Nhiều thông số như mức tăng, TGC, vị trí ROI, góc lái, v.v., đều được bao gồm trong phương pháp tự động hóa hoàn toàn này.
Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite FDA Mỹ, BH 2 năm
5. Biopsy Guide: Hướng dẫn sinh thiết
6. SR Flow (High Resolution Flow):Tăng cường độ phân giải hiển thị dòng máu chảy nhỏ li ti với vận tốc cực chậm mà doppler màu thông thường không thể hiển thị được. Dòng chảy độ phân giải cao, giúp theo dõi chức năng tuần hoàn máu của bệnh nhân chính xác hơn.Việc tách dòng máu và tín hiệu mô trở nên dễ dàng hơn với SR-Flow nhờ sử dụng công nghệ lọc hiệu quả cao. Nó cho phép hiển thị doppler màu động và sống động với độ nhạy cao đồng thời đảm bảo bằng chứng thực tế để phát hiện các dòng chảy chậm.
Máy siêu âm 5D/6D SonoScape P40 Elite FDA Mỹ, BH 2 năm
Sự khác nhau giữa chế độ hình ảnh doppler màu và chế độ SR Flow 
7. HQ-Scan (2D Contrast Enhancement Technology): Công nghệ tăng cường độ tương phản 2D, giúp bạn nhìn thấy các cấu trúc cơ thể rõ ràng hơn.
8. Vis-Needle: Cải thiện việc nhìn thấy kim tiêm, giúp các thủ thuật chích độc, chích mô, chích mạch dễ dàng hơn.
9. C-xlasto: Đo sức căng mô với tỷ lệ biến dạng, cung cấp hình ảnh đàn hồi với đo lường tỷ lệ đàn hồi, giúp phát hiện sớm các khối biến mô bệnh lý. C-xlasto Imaging cho phép phân tích đàn hồi định lượng toàn diện và hệ thống sẽ nhanh chóng tính toán Tỷ lệ biến dạng và hiển thị các dị thường cứng hoặc mềm bất thường trong mô mềm. C-Xlasto được hỗ trợ bởi nhiều đầu dò khác nhau để đảm bảo khả năng tái tạo tốt và kết quả đàn hồi định lượng có tính nhất quán cao.
10. ECG Software: Phần mềm điện tâm đồ tích hợp, giúp bạn theo dõi và phân tích nhịp tim bệnh nhân một cách chính xác.
11. TDI (Tissue Doppler Imaging with Quantitative Analysis): Hình ảnh Doppler mô với phân tích định lượng, hỗ trợ đánh giá chức năng và động lực của cơ tim.
12. Built-in User Manual (Help): Hướng dẫn sử dụng tích hợp sẵn, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và sử dụng các tính năng của máy.
13. Micro F : Siêu âm vi mạch
Micro F cung cấp một phương pháp sáng tạo để mở rộng phạm vi dòng chảy có thể nhìn thấy trong siêu âm, đặc biệt là để hình dung huyết động học cho các mạch máu nhỏ. Chế độ xem chi tiết về lưu lượng máu liên quan đến mô lân cận cũng mang lại sự tự tin hơn trong chẩn đoán để đánh giá các tổn thương và khối u. 
Micro F: Hình dung dòng máu chảy theo thời gian thực bằng cách tích hợp thông tin hợp nhất thời gian và không gian. Áp dụng "bộ lọc ma trận E" giúp máy dễ dàng phân biệt hiệu quả giữa tín hiệu mô và các dòng chảy chậm và nhỏ tới từng micro mét. Được ứng dụng rất hiệu quả trong khảo sát mạch máu não thai nhi và khối U, đặc biệt trong khối U ác tính với những mạch máu tân tạo nhỏ, các mạch máu này không có cơ vòng, tạo dòng chảy khối tươi sáng (tạo hình ảnh dòng chảy bất thường trên siêu âm màu). Đây là một trong các đặc điểm quan trọng để phân biệt giữa u lành và u ác
Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite FDA Mỹ, BH 2 năm

14. Phân tích định lượng cơ tim MQA đây là chức năng Siêu âm tim đánh dấu mô cơ tim giúp cung cấp báo cáo định lượng chuyên sâu về chuyển động thành cơ tim toàn diện hoặc từng khu vực của tâm thất trái, cung cấp cho bác sĩ một cái nhìn toàn diện đánh giá chức năng cơ tim bằng cách Phát hiện chuyển động thành tâm thất chính xác với tính năng theo dõi mô nhạy cảm theo thời gian thực. Phân tích định lượng toàn phần và khu vực về chức năng cơ tim. Kết hợp với chất lượng hình ảnh tinh tế, nó mang lại hiệu quả mạnh mẽ trong việc chẩn đoán các bệnh về cơ tim. Nhiều phân tích định lượng được cung cấp (Vận tốc / Độ dịch chuyển / Độ căng/ Tỷ lệ / Khối lượng)

15. Sono-help (Built-in Scanning Tutorials): Hướng dẫn quét siêu âm tích hợp sẵn, giúp bạn nâng cao kỹ năng quét và chẩn đoán. Sono-Help là một hướng dẫn đầy cảm hứng hiển thị vị trí đầu dò, minh họa giải phẫu và các ví dụ hình ảnh siêu âm tiêu chuẩn. Là một tài liệu tham khảo hữu ích mà các bác sĩ lâm sàng ít kinh nghiệm có thể dựa vào, Sono-Help bao gồm nhiều ứng dụng bao gồm gan, thận, tim, vú, tuyến giáp, sản khoa, mạch máu, v.v.
16. S-MSK (MSK Scanning Tutorial): Hướng dẫn quét siêu âm hệ cơ xương khớp, giúp bạn nắm bắt các kỹ thuật quét chính xác hơn.
17. Sono Assistant (Customized Workflow Protocol for Vascular and Obstetrics Applications): Hỗ trợ quy trình làm việc tùy chỉnh cho ứng dụng mạch máu và sản khoa, giúp bạn tối ưu hóa công việc. Trợ lý Sono hướng dẫn các bác sĩ lâm sàng trong toàn bộ quá trình kiểm tra và cung cấp giao thức quét có thể tùy chỉnh giúp hợp lý hóa quy trình làm việc đồng thời tăng cường tiêu chuẩn hóa, giảm số lần gõ phím và thời gian kiểm tra.
Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite FDA Mỹ, BH 2 năm
18. Sono Drop (On-site Wireless Image / Clip / Report Transmission): Truyền tải hình ảnh, video và báo cáo không dây ngay tại chỗ, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. 
Có thể nói dòng máy siêu âm 5D/6D mang lại cho người dùng nhiều trải nghiểm thú vị và với công nghệ mới thì 10 năm người dùng vẫn còn thích thú!

Một Vài hình ảnh thực tế lắp đặt SonoScape P40 Elite

Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite FDA Mỹ, BH 2 năm
Hình ảnh lắp đặt máy siêu âm 5D/6D SonoScape P40 Elite cho Bệnh Viện tuyến công lập tại Hải Phòng với hội đồng đánh giá khắt khe của gần 10 bác sỹ chuyên khoa khác nhau
Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite FDA Mỹ, BH 2 năm
Hình ảnh lắp đặt máy siêu âm 5D/6D SonoScape P40 Elite cho Bệnh Viện quốc tế 

Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite FDA Mỹ, BH 2 năm MÁY SIÊU ÂM 5D
Hình ảnh lắp đặt máy siêu âm 5D/6D Sonoscape P40 Elite cho Bác Sỹ Hiền - phòng khám An Nhiên ở tỉnh Điện Biên
MÁY SIÊU ÂM 5D
Máy siêu âm 5D SonoScape P40 Elite sản phẩm đang là xu hướng của thế giới nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và áp dụng hàng loạt công nghệ siêu âm 5D hiện đại
MÁY SIÊU ÂM 5D
Máy siêu âm 5D SonoScape P40 Elite có công nghệ trí tuệ nhân tạo Wis+ và công nghệ tương tự với Volusion E10 đang được ưu chuộng trên toàn thế giới với mức giá thành tầm trung, dễ đầu tư và lựa chọn. Giá máy dao động từ 550 triệu đến 730 triệu đồng tuỳ thuộc vào loại cấu hình đầu dò

MÁY SIÊU ÂM 5D
Máy siêu âm 5D SonoScape P40 Elite được sử dụng phổ biến hiện nay tại các nước Châu Âu cũng như tại Việt Nam
MÁY SIÊU ÂM 5D
Máy siêu âm 5D SonoScape P40 Elite tạo ra hình ảnh siêu âm 5D sống động từ khuôn mặt thai nhi, mắt môi mũi miệng, khoảng khắc em bé cười, bũi môi trong bụng mẹ

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận thêm thông tin máy siêu âm 5Dmáy siêu âm 6D cũng như các khuyến mãi đi kèm máy khi mua hàng, hỗ trợ chính sách trả góp 0%, giao hàng, chuyển giao công nghệ miễn phí trong toàn quốc. Đang có nhiều chương trình quà tặng khuyến mãi hấp dẫn đi kèm máy, đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng chất lượng cao, chính hãng tại Tập Đoàn Y Tế Hoàn Mỹ.

Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite FDA Mỹ, BH 2 năm

Kho hàng ngập tràn máy siêu âm 5D/6D SonoScape P40 Elite

Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền bởiCÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ Y TẾ HOÀN MỸ
Số cố định: 024 35633828 - Email: ytehoanmy@gmail.com
🏢 Văn phòng Hà Nội: A8 Lô 12 Khu Đô Thị Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội 
☎Kinh doanh:  Ms Hồng Vân 0989.593.095(Zalo) -  0945.808.965 
                         Ms Huyền 0962.652.965 (Zalo) - 0917.556.965
🏢 Văn phòng Hồ Chí Minh: 918 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
☎Kinh doanh: Ms Phương Anh: 0966.625.965 (Zalo)- 0936.115.108 (Zalo)

Có thể bạn quan tâm: Máy siêu âm xách tayMáy siêu âm chuyên tim;  Máy siêu âm 4D;  Máy siêu âm 5D  
Xem thêm: Bảng giá máy siêu âm xách tay
                  Top 5 máy siêu âm xách tay giá rẻ dưới 70 triệu
                 Bảng báo giá máy siêu âm 5D
Nhân viên
COD
Giao hàng
bảo hành 24/7
Cam kết giá rẻ
Không hài lòng hoàn tiền
Xem tất cả >Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Gửi liên hệ tới chúng tôi