Đăng ký mua online
Máy siêu âm SonoScape P9 là giải pháp hoàn hảo cho các bác sĩ chuyên khoa tim mạch và các phòng khám chuyên về tim mạch. Ngoài ra dòng máy này cũng thích hợp với các phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp và các bệnh viện thẩm mỹ lớn. Với độ phân giải cao, khả năng quét 2D và 3D máy sẽ giúp cho việc chẩn đoán các bệnh lý tim mạch trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.

Máy có thiết kế với nhiều chế độ quét khác nhau, giao diện dễ sử dụng giúp cho các Bác sỹ đưa ra quyết định chẩn đoán chính xác các bệnh lý các bộ phận trong cơ thể và tình trạng tim mạch của bệnh nhân. Hơn nữa, máy còn được trang bị nhiều tính năng tiên tiến như Doppler màu, Doppler mạch máu, CW, PW, TDI... hình ảnh thời gian thực và chế độ giảm nhiễu. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu máy siêu âm SonoScape P9 để nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân và chuyên môn của bạn!
 
Máy siêu âm 2D Sonoscape P9 chuyên tim
  Hình ảnh lắp đặt máy siêu âm SonoScape P9 cho Bệnh viện thẩm mỹ ATA

Máy siêu âm SonoScape P9
là dòng máy siêu âm 2D Doppler màu chuyên tim, được trang bị hàng loạt công nghệ siêu âm tiên tiến đặc biệt là về tim mạch như PW, CW, TDI, ECG... Giá thành tốt, chất lượng hình ảnh tốt, độ bền cao, thiết kế sang trọng đẹp mắt nên đây là dòng nhiều phòng khám đã chọn lựa và hài lòng về chất lượng trong nhiều năm qua. P9 được sản xuất theo công nghệ Mỹ, có xuất xứ từ Hong Kong, đạt chứng chỉ chất lượng FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu và ISO9001 nên quý khách hoàn toàn yên tâm để sử dụng. 

Ứng dụng của máy siêu âm SonoScape P9

Máy siêu âm SonoScape P9 có nhiều ứng dụng trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là trong chẩn đoán bệnh tim mạch. Với khả năng quét 2D chất lượng cao, máy cho phép bác sĩ xem chi tiết các bộ phận trong tim mạch như van tim, cơ tim và nhĩ tim. Máy còn được trang bị nhiều tính năng tiên tiến như Doppler màu, Doppler mạch máu, hình ảnh thời gian thực và chế độ giảm nhiễu, giúp bác sĩ phát hiện các bệnh lý tim mạch một cách chính xác và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, máy siêu âm SonoScape P9 còn có ứng dụng trong chẩn đoán các bệnh lý khác như ung thư, bệnh gan, bệnh thận và thai kỳ.

Ngoài ra, Máy siêu âm SonoScape P9 còn có nhiều ứng dụng trong các chuyên ngành khác như sản khoa, phẫu thuật, ngoại khoa và nhi khoa.
Trong sản khoa, máy giúp bác sĩ chẩn đoán các vấn đề về thai kỳ như nhịp tim thai, kích thước của thai nhi và sức khỏe của thai phụ.
Trong phẫu thuật, máy siêu âm SonoScape P9 được sử dụng để hỗ trợ các phẫu thuật viên trong việc định vị các vị trí khó tiếp cận trên cơ thể bệnh nhân, giúp phẫu thuật được thực hiện chính xác và an toàn hơn.
Với những tính năng tiên tiến và đa dạng ứng dụng, SonoScape P9 là sự lựa chọn hàng đầu cho các phòng khám và bệnh viện muốn nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân và đáp ứng nhu cầu chẩn đoán trong nhiều lĩnh vực khác nhau
.

Đặc điểm cơ bản của máy siêu âm SonoScape P9

Máy siêu âm SonoScape P9 là một trong những sản phẩm cao cấp của hãng SonoScape - một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy siêu âm. Đây là một máy siêu âm đa chức năng, có khả năng thực hiện các kiểm tra chẩn đoán 2D và 3D với hình ảnh rõ nét, chất lượng cao. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của máy siêu âm SonoScape P9:
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như phòng khám, bệnh viện hay phòng điều trị tại gia.
  • Được trang bị nhiều tính năng tiên tiến như Doppler màu, Doppler mạch máu, hình ảnh thời gian thực và chế độ giảm nhiễu, giúp bác sĩ xem và đánh giá rõ nét các bộ phận bên trong cơ thể bệnh nhân.
  • Màn hình cảm ứng rộng 15 inch với độ phân giải cao giúp xem hình ảnh chi tiết và chính xác hơn.
  • Công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến giúp tăng độ chính xác và giảm thời gian chẩn đoán, giúp bác sĩ tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.
Phần mềm siêu âm gồm : Gói bụng; Gói phụ khoa; Gói sản khoa; Gói tim mạch; Gói bộ phận nhỏ; Gói tiết niệu; Gói mạch máu; Gói Khoa nhi
Máy siêu âm 2D Sonoscape P9 chuyên tim  Máy siêu âm 2D Sonoscape P9 chuyên tim

SonoScape P9  thừa hưởng một nền tảng siêu âm cao cấp và được kết hợp với nhiều công nghệ cải tiến quy trình công việc, như cài đặt trước do người dùng xác định, lưu trữ thông minh và tối ưu hóa, để tạo môi trường làm việc ổn định và trải nghiệm vận hành thuận tiện cho chẩn đoán lâm sàng.

 Máy siêu âm 2D Sonoscape P9/P10 chuyên tim

Công nghệ Vis-Needle (Needle Visualization Enhancement): Hỗ trợ nhìn rõ đường kim đâm trong thủ thuật chọc hút tế bào của bác sỹ cơ xương khớp và các bác sỹ châm cứu để tránh tổn thương mô và dây thần kinh

Máy siêu âm 2D Sonoscape P9 chuyên tim

Công nghệ Sono-help (Built-in Scanning Tutorials): Hướng dẫn quét siêu âm tích hợp sẵn, giúp bạn nâng cao kỹ năng quét và chẩn đoán. Sono-Help là một hướng dẫn đầy cảm hứng hiển thị vị trí đầu dò, minh họa giải phẫu và các ví dụ hình ảnh siêu âm tiêu chuẩn. Là một tài liệu tham khảo hữu ích mà các bác sĩ lâm sàng ít kinh nghiệm có thể dựa vào, Sono-Help bao gồm nhiều ứng dụng bao gồm gan, thận, tim, vú, tuyến giáp, sản khoa, mạch máu, v.v.
Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite FDA Mỹ, BH 2 năm
Các chức năng trên máy siêu âm SonoScape P9:
- Doppler màu/ Doppler xung/ Doppler liên tục, CW/PW, TDI. SR Flow.
- Vis-Needle (hỗ trợ nhìn rõ đường kim đâm vào cơ thể), Chế độ B Hình ảnh toàn cảnh, μ-Scan (2D Công nghệ giảm đốm, làm mịn hình ảnh)
- Option: WiFi Module, ECG,  Pin dự phòng
Chế độ hình ảnh:
- Chế độ B (2B & 4B); Chế độ M
- Hình ảnh dòng chảy Doppler màu
- Hình ảnh Doppler năng lượng / định hướng
- Hình ảnh Doppler điện
- Hình ảnh Doppler sóng xung
- Hình ảnh mô điều hòa
- Hình ảnh sóng đảo ngược
- B / C Dual Live
- Triplex/ Ghi chú hình ảnh 2D
- Hình ảnh hợp chất
-Scan (Công nghệ giảm đốm 2D)
- Tối ưu hóa một khóa (Tối ưu hóa tự động cho 2D / M / PW)
- Thu phóng / Scr-Zoom (Hiển thị toàn màn hình một phím)
- Hướng dẫn sinh thiết
- Chế độ doppler xung PW
- Tự động đo các chỉ số TEI
ECG (Phần mềm: Phải được cấu hình với Phần cứng và Cáp ECG)
Chế độ chờ DICOM 3.0: Store / C-Store / Worklist / MPPS / Print / SR / Q & R

Chất lượng hình ảnh 2D trên máy siêu âm chuyên tim SonoScape P9:

Máy siêu âm 2D Sonoscape P9 chuyên tim  Máy siêu âm 2D Sonoscape P9 chuyên tim

Máy siêu âm 2D Sonoscape P9 chuyên tim Máy siêu âm 2D Sonoscape P9 chuyên tim

Máy siêu âm 2D Sonoscape P9 chuyên tim  Máy siêu âm 2D Sonoscape P9 chuyên tim

Hình ảnh siêu âm Doppler thận sắc nét  

Máy siêu âm 2D Sonoscape P9 chuyên tim Máy siêu âm 2D Sonoscape P9 chuyên tim  

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy siêu âm SonoScape P9

 Thông số kỹ thuật:
- Màn hình hiển thị chính LED 21.5inch độ phân giải 1920x1080
- Màn hình cảm ứng điều khiển 13.3inch độ phân giải 1920x1080
- 5 cổng cắm đầu dò (Option)
- Wifi Module kết nối mạng không dây (Option)
- Pin dự phòng (Option)
- Kích thước: Depth: 743mm x  Width: 568mm x Height: 1360mm
- DICOM 3.0: Store / C-Store / Worklist / MPPS / Print / SR / Q&R
- Trọng lượng 64kg
 Phần tiêu chuẩn của máy siêu âm SonoScape P9
- Chế độ B (2B & 4B), chế độ M
- Hình ảnh dòng chảy Doppler màu
- Hình ảnh Doppler năng lượng / Doppler xung PW / sóng xung CW
- B / C Dual Live
- Công nghệ giảm đốm 2D μ-Scan 
- Tối ưu hóa tự động cho 2D / M / PW
- Thu phóng / Scr-Zoom (Hiển thị toàn màn hình một phím)
- Đánh dấu tự động PW
- Chỉ số TEI

Ưu điểm của máy siêu âm Sonoscape P9: 

- Thiết kế nhỏ gọn, thân thiện và thoải mái cho người dùng
- Màn hình màu LED hiển thị kích thước lớn 21.5inch và màn hình cảm ứng nhạy 13.3inch
- Bảng điều khiển trực quan và bố trí một các khoa học. Người dùng dễ dàng sử dụng mà không cần bất cứ khóa đào tạo siêu âm nào.
- Bàn phím trượt tích hợp: Thuận tiện cho người dùng khi không sử dụng có thể gấp gọn vào trong
- Pin tích hợp dung lượng lớn, thuận tiện cho người dùng khi mất điện (Option)

Một vài hình ảnh lắp đặt máy máy siêu âm SonoScape P9 cho các bệnh viện thẩm mỹ và phòng khám do công ty chúng tôi thực hiện

-Máy siêu âm 2D Sonoscape P9 chuyên tim  Máy siêu âm 2D Sonoscape P9 chuyên tim

 

Với thiết kế sang trọng, đẹp mắt, giao diện hiện đại dòng máy SonoScape P9 đang được nhiều phòng khám và bệnh viện chuyên khoa lớn đầu tư để nâng cấp hình ảnh dịch vụ y tế chuyên nghiệp và hiện đại

Máy siêu âm 2D Sonoscape P9 chuyên tim
Hình ảnh lắp đặt máy siêu âm SonoScape P9 cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
 

Máy siêu âm SonoScape P9 là lựa chọn hàng đầu cho các bác sĩ chuyên khoa tim mạch, cơ xương khớp và các bệnh viện thẩm mỹ viện lớn. Với ưu điểm độ phân giải cao, khả năng quét 2D và nhiều tính năng tiên tiến như Doppler màu, Doppler mạch máu, PW, Chình ảnh thời gian thực và chế độ giảm nhiễu. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu máy siêu âm SonoScape P9 để nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân và chuyên môn của bạn!

Địa chỉ bán máy siêu âm SonoScape P9 chính hãng và uy tín?

Hiện nay,Công ty CP Xuất nhập khẩu thiết bị y tế Hoàn Mỹ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dòng máy siêu âm cho phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế. Dòng máy siêu âm Sonoscape Pp mà chúng tôi đưa ra thị trường đảm bảo chính hãng, giá cả cạnh tranh, bảo hành lâu dài. 
Thiết bị có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng, hóa đơn, giấy tờ đầy đủ mà còn sở hữu đầy đủ tính năng ưu việt.  
Hãy trải nghiệm chất lượng hình ảnh siêu âm tuyệt vời với máy siêu âm SonoScape P9. Chúng tôi là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm này, đảm bảo đáp ứng nhu cầu chẩn đoán y tế của bạn với độ chính xác cao và hiệu suất tối ưu. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này!

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ Y TẾ HOÀN MỸ
Số cố định: 024 35633828 (kế toán) - Kinh doanh 028 39555988 (HCM) + 024 32052069 (Hà Nội)
🏢 Trụ sở: A8 Lô 12 Khu Đô Thị Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội
☎Kinh doanh: 
Ms Hồng Vân 0989.593.095(Zalo) -  0945.808.965 hoặc Ms Huyền 0962.652.965 (Zalo) - 0917.556.965
🏢 VP miền nam: 439/43 A Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
☎Kinh doanh: Ms Nguyệt 0945.618.965  Mr Vĩ : 0949.926.965 (Zalo) Ms Như: 0968.068.661(Zalo)
🏢 VP Miền Trung: 21 Mỹ An 7, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
☎Kinh doanh: Ms Lý 0962.923.650(Zalo) hoặc Ms Quỳnh Như 0916.183.965

 

Có thể bạn quan tâm: Máy siêu âm xách tayMáy siêu âm chuyên tim;  Máy siêu âm 4D;  Máy siêu âm 5D  
Xem thêm: Bảng giá máy siêu âm xách tay
                  Top 5 máy siêu âm xách tay giá rẻ dưới 70 triệu
                 Bảng báo giá máy siêu âm 5D

Nhân viên
COD
Giao hàng
bảo hành 24/7
Cam kết giá rẻ
Không hài lòng hoàn tiền
Xem tất cả >Sản phẩm cùng loại
Gửi liên hệ tới chúng tôi