Nhân viên
COD
Giao hàng
bảo hành 24/7
Cam kết giá rẻ
Không hài lòng hoàn tiền

Những ưu điểm nổi bật của Máy điện tim CARDIOFAX ECG-1250K

Máy điện tim Cardiofax ECG-1250K là một trong những dòng điện tim tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này được ứng dụng rất nhiều bởi các bác sĩ chuyên khoa tim mạch trong các bệnh viện hay cơ sở khám chữa bệnh. Cùng Y tế Hoàn Mỹ tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm thông qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc tính kỹ thuật của máy điện tim Cardiofax ECG-1250K

Đặc tính kỹ thuật của Máy điện tim Cardiofax ECG-1250K cực kỳ tiện ích và vượt trội như:

Đặc tính kỹ thuật của máy điện tim Cardiofax ECG-1250K

* Thu tín hiệu điện tim:

– Mạch vào: Được cách ly và bảo vệ để tránh sốc điện tim (BJ-901D, BJ-902D hoặc BA-901D)

– Đạo trình ECG: 12 đạo trình

– Độ nhạy: 10mm/mV ± 2%

– Hiệu chuẩn điện thế: 10mm/mV ± 2%

– Điện trở vào: ³ 20MW

– Hệ số lọc nhiễu: ³ 100dB

– Điện áp Offset: ³ ± 550mV

– Tấn số đáp ứng: 0.05Hz đến 150 Hz (-3dB) (bộ lọc chống trôi: off, lọc cao tần: 150Hz)

– Chuyển đổi tín hiêu số: 20mV/LSB, 16 bit

– Kiểm tra điện cực: Mỗi điện cực trừ N (RF)

– Thời gian thu tín hiệu điện tim khi ghi tự động: 10 – 24s

* Xử lý tín hiệu:

– Tỷ lệ lấy mẫu phân tích: 500mẫu/giây

– Tỷ lệ thu thập mẫu: 8000mẫu/giây

– Bộ lọc nhiễu xoay chiều: 50/60Hz

– Hằng số thời gian: ³ 3.2s

– Bộ lọc cao tần: 75, 100, 150 Hz

– Bộ lọc nhiễu điện cơ: 25, 35 Hz

– Phát hiện trạng thái sóng: tuột điện cực (điện thế), độ nhiễu (cao tần)

– Điện thế phát hiện nhỏ nhất: ≤ 20mVp-p

– Bộ lọc chống trôi: yếu: 0.1 Hz (-20db)
- Mạnh: 0.1 Hz (-34db)

Ưu điểm của máy điện tim Cardiofax ECG-1250K

Truy cập dữ liệu dễ dàng

Một trong những ưu điểm nổi bật của máy điện tim Cardiofax ECG-1250K đó chính là bạn hoàn toàn có thể nhập tên bệnh nhân của mình và số ID được gán cho bệnh nhân đó một cách nhanh chóng bằng bàn phím. Điều này giúp cho các bác sĩ hay nhân viên y tế tìm kiếm được bệnh nhân một cách đơn giản hơn.

Ưu điểm của máy điện tim Cardiofax ECG-1250K

Bên cạnh đó, việc được trang bị thanh đọc code và thẻ đọc nam châm giúp cho sản phẩm này có thể hỗ trợ các nhân viên ở bệnh viện hay phòng khám nhập thông tin một cách nhanh chóng. Nhờ ứng dụng của công nghệ hiện đại ngày nay, máy điện tim còn có chức năng chuyển dữ liệu dễ dàng bằng USB, mạng wireless hay mạng LAN. 

Cụ thể, bộ nhớ trong của máy có thể lưu trữ tới 40 file ECG và thậm chí là 3.000 file ECG trong thẻ SD. Như vậy, máy có thể chuyển dữ liệu điện tim của các bệnh nhân từ máy tính sáng lưu trữ ở thẻ SD, USB một cách tiện lợi, tiết kiệm thời gian.

Xem thêm: Bảng giá máy điện tim chất lượng cao tháng 7/2022

Thiết kế máy gọn nhẹ

Nhiều người thường lầm tưởng rằng các loại máy điện tim thường rất cồng kềnh và phức tạp nhưng không, đặc điểm của máy điện tim Cardiofax ECG-1250K đó chính là gọn nhẹ. Máy có kích thước A4 và chỉ nặng trong khoảng 2.5 kg bao gồm cân nặng của pin.

Bên cạnh đó, máy có màn hình màu được kết nối với đèn led phản chiếu giúp cho các bác sĩ có thể quan sát một cách rõ ràng và dễ dàng 12 đạo trình tim của bệnh nhân trong quá trình thăm khám và chữa bệnh.

đặc điểm của máy điện tim Cardiofax ECG-1250K

Với bàn phím Alphabet thông dụng, thiết bị hỗ trợ các nhân viên nhập dữ liệu của bệnh nhanh chóng cũng như đơn giản hóa quá trình vận hành, quản lý dữ liệu nhờ phần mềm ECG thông minh được lắp đặt. Các bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh sẽ có thể nhìn thấy kết quả điện tim một cách chính xác thông qua màn hình LCD màu tươi sáng. Đặc biệt thiết kế màn hình này cho phép xem một lúc đồng thời 12 sóng nhịp tim và cập nhật dữ liệu nhanh chóng hơn.

Ghi dữ liệu tiết kiệm giấy

Trên thực tế, đi kèm với máy điện tim là máy in kèm nhiệt bên trong, trong đó máy sẽ in 6 đạo trình điện tim trên khổ giấy được thiết kế sẵn. Trong trường hợp không có giấy, thông qua các sóng đồ thị và kết quả phân tích, các bác sĩ có thể thao tác chuyển trang máy tính để xem lại kết quả.

Trong trường hợp máy tính xác định loạn nhịp tim, các kênh ghi nhịp cũng sẽ tự động mở rộng, quá trình ghi của nhóm kênh đầu tiên cũng có thể mở rộng bằng bàn tay.

Phân tích 12 kênh ECG mức cao

Một trong những lý do khiến sản phẩm máy điện tim Cardiofax ECG-1250K được ưa chuộng trên thị trường hiện nay đó chính là khả năng phân tích dữ liệu trong vòng khoảng 24 giây. Với tiêu chuẩn chất lượng và độ chính xác cao trong việc xử lý tín hiệu, thiết bị đã hỗ trợ lọc nhiễu AC, thực hiện đo và phân tích ECG hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong quá trình chẩn đoán bệnh.

sản phẩm máy điện tim Cardiofax ECG-1250K

Bộ nhớ của máy có khả năng ghi nhớ được thông tin của 40 bệnh nhân, bên cạnh đó pin có thể sạc lại và đo liên tục cho khoảng 40 bệnh nhân trong mỗi lần sạc.

Xem thêm: Máy điện tim

Trên đây là một số thông tin chi tiết đánh giá sản phẩm máy điện tim Cardiofax ECG-1250K mà Y tế Hoàn Mỹ muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng thông qua những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi, bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm này. Và đừng quên tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm y tế khác thông qua các bài viết tiếp theo trên trang chủ của chúng tôi nhé!

Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Review máy điện tim Cardio Care 2000 trên thị trường
icon Tổng quan chi tiết về máy điện tim ECG1200G
icon Ưu Điểm Của Máy Điện Tim Nihon Koden Ecg-2350? Đơn Vị Cung Cấp Uy Tín, Chất Lượng?
Gửi liên hệ tới chúng tôi