Nhân viên
COD
Giao hàng
bảo hành 24/7
Cam kết giá rẻ
Không hài lòng hoàn tiền

Ưu Điểm Của Máy Điện Tim Nihon Koden Ecg-2350? Đơn Vị Cung Cấp Uy Tín, Chất Lượng?

Máy điện tim 12 cần Nihon Koden ECG-2350 là sản phẩm được sản xuất tại đất nước công nghệ Nhật Bản vì vậy nó mang trong mình một công nghệ cực kỳ hiện đại cùng với tính chính xác khi hoạt động cực kỳ lớn. Ngoài ra, việc thao tác máy vô cùng đơn giản, kết quả đo và phân tích điện tim hiển thị chính xác, rõ ràng. Để phục vụ nhu cầu khám bệnh lớn, máy còn trang bị DICOM có thể xuất dữ liệu tim dưới dạng file DICOM và đồng bộ dữ liệu bệnh nhân PACC/HIS trong mục quản lý điện tử dữ liệu bệnh nhân 5.0. Hôm nay, hãy cùng Y tế Hoàn Mỹ tìm hiểu xem Ưu Điểm Của Máy Điện Tim Nihon Koden Ecg-2350? Đơn Vị Cung Cấp Uy Tín, Chất Lượng nhé!

Máy điện tim Nihon Koden ECG-2350 là gì?

Máy điện tim 12 cần Nihon Koden ECG-2350 là máy điện tim có 12 kênh thao tác đơn giản và đưa ra kết quả phân tích cực kỳ chính xác.

Máy điện tim Nihon Koden ECG-2350

Bên cạnh đó, máy còn có thể xuất và lưu file dữ liệu điện tim của bệnh nhân giúp tiện lợi trong việc quản lý bệnh nhân bằng bệnh án điện tử. Vì vậy mà Nihon Koden ECG-2350 được rất nhiều bệnh viện tin tưởng sử dụng.

Xem thêm: Máy điện tim

Thông số kỹ thuật của máy điện tim Nihon Koden ECG-2350

Máy điện tim Nihon Koden phân loại ECG-2350 thể hiện rõ sự chính xác cao cùng với đó là thiết kế hiện đại thấy rõ, vì vậy không quá ngạc nhiên khi thông số kỹ thuật của máy lại đạt chuẩn như vậy.

Thông số kỹ thuật của máy điện tim Nihon Koden ECG-2350

Màn hình hiển thị

Kích thước thực: 7 inch

Phân loại màn hình: màu TFT LCD

Độ phân giải: 800 x 480 điểm ảnh

Dữ liệu hiển thị: thông tin bệnh nhân, thiết lập ghi, kiểu vận hành, 12 đạo trình sóng ECG, nhịp tim, đồng bộ QRS, rớt điện cực tiếp xúc, thông báo lỗi, nhiễu

Phân tích ECG

Tên chường trình ECAPS 12C

Tuổi phân tích: Trên 3 tuổi

Mục phân tích: ~ 200

Mục đánh giá: 5

Ưu điểm của máy điện tim Nihon Koden ECG-2350

Ưu điểm của máy điện tim Nihon Koden ECG-2350 là máy điệm tim 12 kênh thao tác rất đơn giản mà vẫn cho ra các thông số kết quả phân tích chính xác (bản dữ liệu DICOM). Máy có phần mềm  SynECi giúp hiển thị 18 đạo trình tim nhưng chỉ cần dùng đến bộ dây điện tim truyền thống nhờ thuật toán tối giản của hãng nhưng lại mang đến độ chính xác cao 99%.

Ưu điểm của máy điện tim Nihon Koden ECG-2350

Máy còn có cổng kết nối với máy quét mã vạch giúp cho việc đồng bộ hóa trở nên nhanh chóng. Thêm vào đó, để giúp người dùng đọc đúng và không bị nhìn nhầm trong quá trình quan sát, hãng đã trang bị cho máy là màn hình màu LCD lớn, do đó mà người dùng rất dễ dàng theo dõi, xem đồng thời tất cả 12 đạo trình ECG và dữ liệu trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự điều chỉnh màn hình để việc thao tác thuận tiện và nhanh chóng. Đơn cử việc nhập thông tin sẽ dễ dàng hơn khi chỉ cần nhập ID và tên với ký tự trên bàn phím để xác định và điền thông tin bệnh nhân.

Máy có thể lưu được số kết quả điện tim lên đến 400 bệnh nhân và có thể chuyển qua máy tính bảng bằng mạng dây qua cổng LAN quen thuộc hay mạng không dây thông qua Wifi Adaptor.

Đặc biệt, máy phân tích điện tim rất chính xác. Chương trình phân tích ECAPS12C, hiển thị đồng thời 12 đạo trình ECG đến đến giây thứ 24 và phân tích xấp xỉ khoảng 200 mục tìm kiếm và 5 đánh giá sơ lược. ECAPS12C có thể tìm dạng sóng biểu đồ chuẩn Brugada. Tuy có hiệu suất làm việc lớn nhưng việc vận hành an toàn với tiêu chuẩn IEC 60601-2-51 cho việc xử lý tín hiệu, phân tích ECG và đo ECG với độ chính xác lớn.

Xem thêm: Bảng giá máy điện tim chất lượng cao tháng 7/2022

Mua thiết bị điện tim Nihon Koden ECG-2350 ở đâu

Ngày nay thị trường thiết bị y tế đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, do đó xuất hiện rất nhiều đơn vị tham gia vào việc cung cấp sản phẩm chất lượng liên quan đến y học này.

Mua thiết bị điện tim Nihon Koden ECG-2350 ở đâu

Tuy vậy, để tìm được một cơ sở cung cấp uy tín, chất lượng thì lại cần có một quá trình tìm hiểu kỹ càng.  Y Tế Hoàn Mỹ cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm mua và được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo. 

Đơn vị cung cấp không chỉ là thiết bị điện tim Nihon Koden ECG-2350 mà còn có vô vàn các thương hiệu khác và cam kết 100% chuẩn hàng nhập khẩu chính hãng. Toàn bộ được đóng gói nguyên chiếc với tem bảo hành của hãng và của riêng đơn vị. Bên cạnh những ưu đãi cũng như chất lượng sản phẩm thì Y Tế Hoàn Mỹ cũng bảo đảm đi theo bạn suốt quá trình vận hành và sử dụng máy với chế độ bảo trì, bảo hành vô cùng tốt.

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin khách quan nhất về ưu điểm của chiếc máy điện tim Nihon Koden ECG-2350 - dòng máy được nhiều bác sĩ tin tưởng sử dụng để hỗ trợ việc thăm khám bệnh nhân của mình. Đối với một phòng khám hiện đại thì đây là trang bị cần thiết và không thể thiếu. Nếu muốn biết thêm các  thông tin chi tiết hơn về máy hãy liên hệ ngay tới Y Tế Hoàn Mỹ để được đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc nhé.

Xem tất cả >Các tin tức khác
icon Review máy điện tim Cardio Care 2000 trên thị trường
icon Tổng quan chi tiết về máy điện tim ECG1200G
icon Những ưu điểm nổi bật của Máy điện tim CARDIOFAX ECG-1250K
Gửi liên hệ tới chúng tôi